Trông giống như một xu hướng mới được lọc!

Hầu hết người dùng mạng xã hội, đặc biệt là phụ nữ, bắt đầu chuyển sang phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được vẻ ngoài ‘lý tưởng’ đã được lọc của họ.

Đối với những người không hài lòng với bức ảnh đã chụp InstagramCó nhiều bộ lọc và tùy chọn chỉnh sửa khác nhau có sẵn trong Snapchat hoặc các ứng dụng điện thoại thông minh khác. Bằng cách đánh giá các tùy chọn này, người dùng có thể thực hiện các thay đổi ‘nhỏ’ đối với ảnh.

.

Có thể nói, những bộ lọc ‘làm đẹp’ mà mạng xã hội cung cấp cho người dùng đã thay đổi quan niệm về cái đẹp nói chung. Tuy nhiên, theo một bài báo trên báo chí Anh, bộ lọc ảnh khiến phụ nữ không hài lòng với ngoại hình của mình và đến gặp các chuyên gia thẩm mỹ để trông giống như bộ ảnh được lọc của họ.

Trước đây, những người cân nhắc phẫu thuật thẩm mỹ thường muốn trông giống những người nổi tiếng. Nhưng bộ lọc ảnh giúp mọi người có được vẻ ngoài hoàn mỹ hơn nhiều. Nhìn thấy ngoại hình hiện tại của họ đã được cải thiện với một chút chỉnh sửa, mọi người sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ để giống với tình trạng lọc của họ.

Tình trạng này, mà các bác sĩ gọi là ‘rối loạn hình ảnh Snapchat’, là do mọi người tiếp cận khuôn mặt mà họ thực sự muốn có trong môi trường ảo. Khi có phản hồi tích cực về những bức ảnh được lọc từ mạng xã hội, mọi người sẵn sàng chịu dao kéo để có vẻ như được ‘lọc’ trong thực tế.

Những bài viết liên quan

Back to top button