Trong khảo sát của Atlus, người hâm mộ hỏi họ có muốn xem Persona không 5 Tranh giành địa phương

Một trong những game bên thứ ba lớn nhất đã được phát hành Switch Năm nay Trình chiếu 5 Scramble: Phantom Strike. Vấn đề duy nhất là nó chưa tồn tại bên ngoài Nhật Bản.

Trong cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của chúng tôi được thiết kế cho người hâm mộ mới bắt Trình chiếu 5 Hoàng Gia Trên PlayStation 4 Atlus hỏi họ có muốn xem The Phantom Strikers được dịch không. Xin lưu ý rằng ngày phát hành của phương Tây cho trò chơi này vẫn chưa được công bố.

Như bạn có thể nhớ lại, Atlus đã chia sẻ một cuộc khảo sát trực tuyến tương tự vào tháng 2 – hỏi người chơi xem họ có muốn xem các tựa game và sê-ri không Catherine: toàn thân, Shane Megami Tennessee, Được gọi là SatanErian Odyssey Trên Switch.

Điều này đã được theo dõi vào tuần trước trong Nintendo Direct Mini, khi nhà phát triển và nhà xuất bản Nhật Bản Catherine: Complete Body chính thức xác nhận thiết bị lai trong 7 Tháng 7 năm 2020.

Đây có phải là trò chơi nhân viên mà bạn đã chờ để chơi trên thiết bị của mình không? Switch??? Thể hiện sự hỗ trợ của bạn dưới đây.