Tronsmart Onyx Ace: Nghiên cứu

Tronsmart Onyx Ace: Một đánh giá 1

Tronsmart Onyx Ace Trong bao bì cổ điển của Tronsmart, mà chúng ta đã quen, có những hình ảnh đầy màu sắc ở phía trước và thông tin ở phía sau. Bên trong của hộp được chăm sóc tốt và chắc chắn cho một hương vị tốt. Ngày nay, về mặt bao bì, cảm giác trở lại là một sản phẩm có giá trị hơn so với giá cả.

Nội dung của gói khá cổ điển: ngoài tai nghe và hộp sạc, chúng tôi đã tìm đúng cáp USB loại C, bảo hành và hướng dẫn ngắn, may mắn là Ý.

Tronsmart đôi khi chọn từ bỏ thiết kế đã thử và thử nước mắt và tiếp tục bước vào thế giới giống như viên nang, mang đến những sản phẩm thành công, nhỏ gọn và siêu nhỏ gọn. Có sẵn trong màu đen và trắng. Tronsmart Onyx Ace nó rất dễ sử dụng đặc biệt cho những người không thích cao su điều chỉnh. Chúng có thể thích nghi tốt với tất cả các loại tai, nhưng căng thẳng luôn có nguy cơ té ngã tối thiểu, nếu chúng ở trong cực quang (bằng cách xoay hoàn toàn) nó có thể được loại bỏ gần như hoàn toàn.

Tai nghe có đèn LED màu trắng cho biết ghép nối với thiết bị. Onyx Ace được thiết kế để sử dụng trong mọi tình huống, nhưng nó không chỉ dựa trên việc sử dụng thể thao: chất lượng xây dựng của nó cao và Chứng nhận IPX5 Vì nó có khả năng chống mồ hôi, văng và mưa, nó cho phép bạn sử dụng nó trong mọi hoạt động mà không phải lo lắng.

Điều tương tự cũng xảy ra với hộp nạp tiền đi kèm. 4 tình trạng dẫn Nó cũng có thể cho chúng ta biết tai nghe là gì để hiển thị mức sạc. Tôi thực sự đánh giá cao thiết kế bên trong của hộp, bảo vệ cẩn thận tai nghe mà không có khả năng di chuyển bên trong. Tốc độ sạc được cung cấp bởi USB Type-C cũng rất tốt.

Tronsmart Onyx Ace: Đánh giá 2 "width =" 2560 "height =" 1922

Lớp vỏ ngoài mạ crôm sáng bóng mang đến cho Onyx Ace một phong cách sành điệu mà không đòi hỏi giá tương đương với các đối thủ phổ biến nhất. Cá nhân, một thiết kế mà tôi thực sự đánh giá cao là sự cân bằng phù hợp giữa sức mạnh, sự nhẹ nhàng và phong cách.

Tronsmart Onyx Ace: Đánh giá 3 "width =" 2560 "height =" 1922

ÂM THANH

Khi Tronsmart quen với nó, khối lượng tối đa của nó rất cao so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. nhờ công nghệ Qualcomm DSP và CVC 8.0hợp tác với 4 cái mic cờ rô Trên Onyx Ace, âm thanh bên ngoài rất thấp và thiết kế miếng tai cho phép bạn nhìn thấy tiếng ồn trong bối cảnh dữ dội.

Tronsmart Onyx Ace: Đánh giá 4 "width =" 2560 "height =" 1922

Nhờ trình điều khiển 13mm được hỗ trợ bởi công nghệ Qualcomm aptX, sức mạnh của tai nghe này chắc chắn là hiệu suất và độ nét cao ở mọi tần số. Âm trầm mạnh mẽ hoàn thành hình ảnh khá tốt bất chấp những hạn chế của loại tai nghe.

Tronsmart Onyx Ace: Đánh giá 5 "width =" 2560 "height =" 1922

Chất lượng âm thanh tuyệt vời và vẫn giữ nguyên ngay cả ở mức âm lượng rất cao: Tôi không thấy bất kỳ sự gián đoạn hoặc giảm chất lượng nào trong các dịch vụ phát trực tuyến bên dưới YouTube hoặc là Spotify hoặc bằng cách nào đó FlacHoàn toàn tương thích. Nghe video trên các nền tảng như Netflix cũng rất thú vị và luôn ở mức cao nhất. Giọng nói và micrô cũng rất tốt để thực hiện cuộc gọi.

Nhờ vào Chip Qualcomm QCC3020, aptX, AAC, SBC cũng được hỗ trợ.

Tronsmart Onyx Ace: Đánh giá 6 "width =" 2560 "height =" 1922

chức năng

Đặt nó trên Onyx Ace Sẽ mất vài giây để đến thiết bị của bạn và sau cặp đôi đầu tiên, chúng sẽ tự động kết nối sau khi chúng được gỡ bỏ khỏi hộp bên trong thiết bị thứ hai. Thông báo cho bạn biết rằng có một kết nối thành công và cung cấp thông tin về mức pin. Bạn có thể sử dụng chúng theo cặp hoặc riêng biệt.

Tai nghe là TWS và có thể được sử dụng trong bán kính 15 mét của thiết bị được kết nối, miễn là không có chướng ngại vật.

Tronsmart Onyx Ace: Đánh giá 7 "width =" 2560 "height =" 1922

Tuổi thọ pin phản ánh đầy đủ lời hứa và Onyx Ace 1 chỉ sử dụng hàng giờ 5 mất vài phút

Công nghệ Xóa tìm kiếmnhờ giảm tiếng ồn chủ động 4 cái mic cờ rôĐưa cuộc gọi của bạn lên cấp độ tiếp theo: âm thanh luôn tốt và ngay cả với kích thước nhỏ và khoảng cách của micrô trong miệng, bạn sẽ không gặp khó khăn khi khiến loa của bạn nghe thấy bạn.

Tronsmart Onyx Ace: Đánh giá 8 "width =" 2560 "height =" 1922

Lái xe này quá Kiểm soát cảm ứng, trên cả hai tai nghe: một chạm, đôi, ba và dài, để thực hiện hầu hết mọi chức năng như kích hoạt trợ lý giọng nói, trả lời và kết thúc cuộc gọi, thay đổi bài hát và âm lượng.

KẾT QUẢ

Tronsmart Onyx Ace: Đánh giá 9 "width =" 2560 "height =" 1922

Tronsmart Onyx Ace Nhờ sự hiện diện của chip Qualcomm, giảm đáng kể âm thanh hoạt động và chất lượng âm thanh cao hơn bình thường, họ đã xoay sở để có được "thứ gì đó thêm". Hoàn hảo cho những người chơi thể thao, khách du lịch và những người tìm kiếm những sản phẩm tuyệt vời với giá rất thấp.

Onyx Ace Tôi Chính thức được đề nghị bởi Qualcomm AptX,

Bạn có thể mua Tronsmart Onyx Ace Aliexpress giảm giá 32,31 €!