Tronsmart Onyx Neo: Đánh giá

các Tronsmart Onyx Neo họ đến trong bao bì cổ điển mà Tronsmart đã quen với chúng tôi, với một hình ảnh màu ở mặt trước và thông tin ở mặt sau. Mặt trong của hộp được chăm sóc tốt và chắc chắn trả về cảm giác chất lượng. Các cao su được định vị riêng trong gói cho cảm giác của một sản phẩm cao cấp.

Nội dung của gói khá cổ điển: ngoài tai nghe và hộp sạc, chúng tôi tìm thấy một sợi cáp rất nhỏ USB loại C và 2 cặp bộ điều hợp, vì vậy bạn có thể bao phủ phần lớn các kích thước auricle. Ngoài ra còn có đảm bảo và hướng dẫn nhanh chóng, may mắn thay cũng bằng tiếng Ý.

Cảm giác đầu tiên được cảm nhận khi bạn cầm Tronsmart Onyx Neo Đó chắc chắn là sự nhẹ nhàng, kết hợp với khả năng chống chịu đáng kinh ngạc làm cho những chiếc tai nghe này rất dễ chịu khi đeo. Chỉ có màu đen mờ (cả hộp và tai nghe, loại sau có bề mặt sáng bóng), chúng có hình dạng rất phù hợp với mọi loại tai, ngay cả khi có những người thích thiết kế thon dài hơn.

Tai nghe, một khi đã đeo, sẽ phù hợp hoàn hảo bên trong cực quang, quản lý để chống lại ngay cả trong khi chạy hoặc đào tạo.

Có một đèn LED màu xanh đỏ trên cả hai tai nghe, cho biết trạng thái sạc và đèn LED tròn cùng màu, cho biết khớp nối với thiết bị. Onyx Neo được thiết kế để sử dụng cho thể thao: chất lượng xây dựng cao và Chứng nhận IPX5 cho phép bạn sử dụng chúng trong bất kỳ loại hoạt động nào mà không phải lo lắng, vì chúng có khả năng chống mồ hôi, bắn nước và mưa.

Tương tự với hộp sạc, được trang bị 1 tình trạng duy nhất dẫn để chỉ mức độ nạp tiền. Tôi thực sự đánh giá cao thiết kế bên trong của hộp, bảo vệ cẩn thận tai nghe, mà không có khả năng chúng di chuyển bên trong.

Bề mặt bên ngoài mờ và hơi cao su là một liều thuốc khi bạn có bàn tay ướt. Tôi đã sử dụng chúng trong phòng tập thể dục, lặng lẽ ném chúng vào túi và sau hơn một tuần sử dụng nhiều, trường hợp này không xuất hiện bất kỳ vết trầy xước hay giòn nào.

AUDIO

Vì Tronsmart đã quen với nó, âm lượng tối đa thực sự cao so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Nhờ công nghệ Qualcomm DSP và CVC 8.0, làm việc cùng nhau, tiếng ồn bên ngoài sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Sức mạnh của những chiếc tai nghe này chắc chắn là độ sâu đáng kinh ngạc của âm trầm, giờ là nhãn hiệu Tronsmart, ngay cả trong trường hợp này, trọng tâm là làm sạch và định nghĩa từng tần số, đặc biệt là liên quan đến âm cao. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng là tuyệt vời, hoàn hảo cho những người tìm kiếm cơ thể mà không làm giảm chất lượng âm thanh được phát.

Chất lượng âm thanh thực sự tuyệt vời và vẫn duy trì ở mức âm lượng rất cao: Tôi không tìm thấy sự biến dạng hoặc giảm chất lượng với các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube hoặc Spotify hoặc với định dạng Flac, hoàn toàn tương thích. Nghe video trên các nền tảng như Netflix cũng rất dễ chịu và luôn ở mức cao. Âm thanh và micro cũng tốt trong các cuộc gọi.

Cảm ơn Chip Qualcomm QCC3020, aptX, AAC, SBC cũng được hỗ trợ.

CHỨC NĂNG

Cặp đôi Neo Onyx sẽ mất rất ít giây cho thiết bị của bạn và sau lần ghép đầu tiên, chúng sẽ tự động kết nối sau khi được gỡ bỏ khỏi hộp trong 1 thứ hai. Một thông báo sẽ thông báo cho bạn về kết nối thành công, đồng thời cung cấp cho bạn thông tin về mức pin. Bạn có thể sử dụng chúng theo cặp hoặc cá nhân.

Tai nghe là TWS và có thể được sử dụng trong bán kính 15m của thiết bị được kết nối, miễn là không có quá nhiều chướng ngại vật.

Tuổi thọ pin phản ánh đầy đủ những lời hứa và sẽ chỉ cần thiết 5 vài phút để nạp lại Onyx Neo cho 1 giờ sử dụng.

Công nghệ Crystal Clear Calls, với chức năng giảm tiếng ồn chủ động, đưa các cuộc gọi điện thoại lên mức cao hơn: âm thanh sẽ luôn tuyệt vời và mặc dù kích thước nhỏ và khoảng cách của micrô từ miệng của bạn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nghe người đối thoại.

Ngoài ra trên tàu tôi điều khiển cảm ứng, trên cả hai tai nghe: cảm ứng đơn, đôi, ba và kéo dài, để thực hiện thực tế tất cả các chức năng cần thiết, như kích hoạt trợ lý giọng nói, trả lời và kết thúc cuộc gọi, thay đổi bài hát và can thiệp vào âm lượng.

KẾT LUẬN

các Tronsmart Onyx Neo họ quản lý để có được "thứ gì đó thêm" nhờ vào sự hiện diện của chip Qualcomm, giảm đáng kể tiếng ồn hoạt động và chất lượng âm thanh cao hơn bình thường. Chúng hoàn hảo cho những người chơi thể thao, cho khách du lịch và cho những người tìm kiếm một sản phẩm tuyệt vời với giá thực sự thấp.

các Neo Onyx, cùng với Spunky BeatTôi là Được Qualcomm AptX giới thiệu chính thức.

Bạn có thể mua chúng Tronsmart Onyx Neo trên GeekBuying.com với mức giá chiết khấu 23,06 € với vận chuyển nhanh từ châu Âu, vào AliExpress và trên trang web chính thức Tronsmart.