Tronsmart Onyx Neo: Nghiên cứu

Tronsmart Onyx Neo: Một đánh giá 1

Tronsmart Onyx Neo Trong bao bì cổ điển của Tronsmart, mà chúng ta đã quen, có những hình ảnh đầy màu sắc ở phía trước và thông tin ở phía sau. Bên trong của hộp được chăm sóc tốt và chắc chắn cho một hương vị tốt. Nó mang lại cảm giác vượt trội cho sản phẩm cao su, được đặt riêng trong gói.

Nội dung của bao bì khá cổ điển: ngoài tai nghe và hộp sạc, chúng tôi tìm thấy những sợi cáp rất nhỏ USB loại C 2 bộ chuyển đổi kép để bạn có thể bao gồm hầu hết các kích thước auricle. May mắn thay có một sự đảm bảo và một hướng dẫn ngắn bằng tiếng Ý.

Cảm giác đầu tiên bạn nhận được Tronsmart Onyx Neo Nó rất nhẹ, với độ bền đáng kinh ngạc giúp cho chiếc tai nghe này rất dễ sử dụng. Chỉ có màu đen mờ (cả hộp và tai nghe, với lớp vỏ bóng), nó có hình dạng hoàn hảo cho mọi loại tai, nhưng một số thích thiết kế nhẹ hơn.

Tai nghe, một khi đã đeo, có thể vừa khít với auricle, thậm chí có thể chịu được việc chạy hoặc luyện tập.

Cả hai tai nghe đều có đèn LED màu xanh đỏ cho biết trạng thái sạc và đèn LED tròn cùng màu, cho biết thiết bị tương thích. Onyx Neo được thiết kế để sử dụng thể thao: chất lượng sản xuất cao và Chứng nhận IPX5 Vì nó có khả năng chống mồ hôi, văng và mưa, nó cho phép bạn sử dụng nó trong mọi hoạt động mà không phải lo lắng. Tronsmart Onyx Neo: Đánh giá 2

Điều tương tự cũng xảy ra với hộp nạp tiền đi kèm. 1 tình trạng duy nhất dẫn để chỉ mức độ điền. Tôi thực sự đánh giá cao thiết kế bên trong của hộp, bảo vệ cẩn thận tai nghe mà không có khả năng di chuyển bên trong.

Tronsmart Onyx Neo: Đánh giá 3

Một lớp phủ bên ngoài mờ và hơi cao su là một giải pháp hiệu quả khi bạn có bàn tay ướt. Tôi sử dụng nó trong phòng tập thể dục, cẩn thận ném nó vào túi và sau hơn một tuần sử dụng nhiều, trường hợp không xuất hiện vết trầy xước hoặc vết nứt.

Tronsmart Onyx Neo: Đánh giá 4

ÂM THANH

Khi Tronsmart quen với nó, khối lượng tối đa của nó rất cao so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. nhờ công nghệ Qualcomm DSP và CVC 8.0Bằng cách làm việc cùng nhau, âm thanh bên ngoài sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Tronsmart Onyx Neo: Đánh giá 5

Sức mạnh của tai nghe này chắc chắn là một độ sâu bass đáng kinh ngạc, giờ đây nó là thương hiệu của Tronsmart, nhưng trong trường hợp này, trọng tâm của nó là làm sạch và xác định từng tần số, đặc biệt là liên quan đến chiều cao. Tuy nhiên, kết quả là hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một cơ thể mà không làm giảm chất lượng âm thanh họ chơi.

Tronsmart Onyx Neo: Đánh giá 6

Chất lượng âm thanh tuyệt vời và vẫn giữ nguyên ngay cả ở mức âm lượng rất cao: Tôi không thấy bất kỳ sự gián đoạn hoặc giảm chất lượng nào trong các dịch vụ phát trực tuyến bên dưới YouTube hoặc là Spotify hoặc bằng cách nào đó FlacHoàn toàn tương thích. Nghe video trên các nền tảng như Netflix cũng rất thú vị và luôn ở mức cao nhất. Giọng nói và micrô cũng rất tốt để thực hiện cuộc gọi.

Nhờ vào Chip Qualcomm QCC3020, aptX, AAC, SBC cũng được hỗ trợ.

Tronsmart Onyx Neo: Đánh giá 7

chức năng

Đặt nó trên Neo Onyx Sẽ mất vài giây để đến thiết bị của bạn và sau cặp đôi đầu tiên, chúng sẽ tự động kết nối sau khi chúng được gỡ bỏ khỏi hộp bên trong thiết bị thứ hai. Thông báo cho bạn biết rằng có một kết nối thành công và cung cấp thông tin về mức pin. Bạn có thể sử dụng chúng theo cặp hoặc riêng biệt.

Tai nghe là TWS và có thể được sử dụng trong bán kính 15 mét của thiết bị được kết nối, miễn là không có chướng ngại vật.

Tronsmart Onyx Neo: Đánh giá 8

Tuổi thọ pin phản ánh đầy đủ lời hứa và Onyx Neo 1 chỉ sử dụng hàng giờ 5 mất vài phút

Công nghệ Crystal Clear Calls đưa các cuộc gọi điện thoại lên cấp độ tiếp theo với tính năng giảm tiếng ồn chủ động: âm thanh luôn tốt và ngay cả với kích thước nhỏ và khoảng cách của micrô trong miệng, bạn sẽ không gặp khó khăn khi nghe chính mình trong các cuộc trò chuyện.

Tronsmart Onyx Neo: Đánh giá 9

Lái xe này quá Kiểm soát cảm ứng, trên cả hai tai nghe: chạm một lần, gấp đôi, gấp ba và dài, để thực hiện hầu hết mọi chức năng, như bật trợ lý giọng nói, trả lời và kết thúc cuộc gọi, thay đổi bài hát và âm lượng.

KẾT QUẢ

Tronsmart Onyx Neo: Xem lại 10

Tronsmart Onyx Neo Nhờ sự hiện diện của chip Qualcomm, giảm đáng kể âm thanh hoạt động và chất lượng âm thanh cao hơn bình thường, họ đã xoay sở để có được “thứ gì đó thêm”. Hoàn hảo cho những người chơi thể thao, khách du lịch và những người tìm kiếm những sản phẩm tuyệt vời với giá rất thấp.

Neo Onyxvới Nắm tay vặn vẹo, TÔI Chính thức được đề nghị bởi Qualcomm AptX,

Bạn có thể mua Tronsmart Onyx Neo tại GeekBuying.com Giảm giá 23,06 € với vận chuyển nhanh từ Châu Âu AliExpress và trên trang web chính thức Tronsmart,