Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Truecaller: 76 pc Phụ nữ Ấn Độ nhận được các cuộc gọi không phù hợp về tình dục, chỉ có 12 báo cáo

Viết bởi Shruti Dhapola
| New Delhi |

Cập nhật: Tháng 3 5Năm 2020 2: 09:00

Truecaller, khảo sát Truecaller về quấy rối phụ nữ, quấy rối phụ nữ Truecaller, các cuộc gọi quấy rối tình dục phụ nữ, Ngày phụ nữ, các cuộc gọi quấy rối tình dục phụ nữ Phụ nữ trên khắp các quốc gia tiếp tục nhận được các cuộc gọi và tin nhắn SMS quấy rối không phù hợp về tình dục, nhưng rất ít người chọn báo cáo với chính quyền. (Hình ảnh đại diện. Hình ảnh Getty)

Ở Ấn Độ, gần 76% phụ nữ nhận được một cuộc gọi hoặc tin nhắn từ một người lạ có nội dung không phù hợp về tình dục hoặc một số hình thức quấy rối, theo Truecaller. Trong khi 85% những phụ nữ này đã nhanh chóng chặn con số, chỉ 12% thực sự báo cáo những sự cố này cho chính quyền, giám đốc điều hành Truecaller, Sandip Patil nói với Ấn Độexpress.com. Công ty hy vọng chiến dịch MakeTheCall của mình sẽ khuyến khích nhiều phụ nữ chủ động báo cáo các cuộc gọi như vậy.

Có một mức độ bình thường hóa nhất định xảy ra với vấn đề quấy rối tình dục này qua các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn SMS và đó là những gì chúng tôi muốn tập trung vào năm nay với chiến dịch ‘MakeTheCall. Các chiến dịch trước đây của chúng tôi tập trung vào nhận thức, nhưng vấn đề cũng là phụ nữ không báo cáo những vấn đề này và đó là những gì chúng tôi muốn thay đổi, siêu Patil nói với Ấn Độexpress.com qua một cuộc gọi.

Được yêu cầu giải thích ý nghĩa của anh ta bằng cách bình thường hóa, Patil nói rõ rằng trong khi một nhóm phụ nữ đáng kể phải đối mặt với các cuộc gọi tình dục hoặc không phù hợp, một nhóm lớn thậm chí không coi đó là hành vi quấy rối. Ví dụ, phiên bản thứ ba của báo cáo Truecaller về ‘Tìm hiểu tác động của các cuộc gọi quấy rối và tin nhắn SMS đối với phụ nữ ở Ấn Độ, cho biết chỉ có 58% phụ nữ được phỏng vấn coi những cuộc gọi này là quấy rối. Ai Cập tồi tệ hơn chỉ 35%.

Cuộc khảo sát Truecaller, trong phiên bản thứ ba của nó bây giờ, đã được mở rộng để vượt ra ngoài thị trường Ấn Độ, thêm Brazil, Colombia, Ai Cập và Kenya. Nghiên cứu không chỉ dựa trên người dùng Truecaller, mà còn nói chuyện với phụ nữ trên bảng.

Truecaller, khảo sát Truecaller về quấy rối phụ nữ, quấy rối phụ nữ Truecaller, các cuộc gọi quấy rối tình dục phụ nữ, Ngày phụ nữ, các cuộc gọi quấy rối tình dục phụ nữ Sandip Patil, Giám đốc điều hành, Truecaller.

Ở Ấn Độ, đối với 42% còn lại, nó thậm chí không phải là quấy rối, nó đã không chạm vào thanh đó. Ở Ai Cập, nơi có một trong ba phụ nữ nhận được những cuộc gọi như vậy, hai phần ba đã không coi đó là hành vi quấy rối, điều này thực sự gây sốc, ông Pat Patil chỉ ra.

Cuộc khảo sát cho thấy nhiều phụ nữ chỉ đơn giản là chặn số, hoạt động tốt với họ, nhưng điều đó vẫn không giải quyết được vấn đề. Trong khi chúng tôi nói rằng, chặn có là bước đầu tiên và đó là điều tốt, chúng tôi muốn khuyến khích phụ nữ báo cáo những vấn đề này với chính quyền, ông nói thêm.

Khi được hỏi liệu Truecaller có kế hoạch đưa vào một số tính năng của sản phẩm hay không, điều này có thể cho phép phụ nữ gắn thẻ những con số như kẻ quấy rối hàng loạt, Patil nói rằng họ thực sự đang khám phá ý tưởng, nhưng đó không phải là vấn đề dễ giải quyết.

Vấn đề với điều này là ngay cả khi một cá nhân quấy rối năm phụ nữ, đó vẫn là một con số rất nhỏ đối với một thuật toán để nhận. Vì vậy, ngay bây giờ, tạo ra một giải pháp cụ thể cho việc này là khó khăn. Những gì chúng tôi đang suy nghĩ là màu sắc khác nhau để hiển thị các cuộc gọi spam, cuộc gọi lừa đảo và cuộc gọi quấy rối trong ứng dụng, ông nói. Các cuộc gọi spam hiển thị với nền đỏ trong ứng dụng tại thời điểm này.

Ông cũng giải thích rằng việc phát triển các sản phẩm như vậy bị hạn chế vì hệ thống phụ thuộc vào khả năng học máy để gắn thẻ một số là thư rác. Vì vậy, thậm chí năm hoặc mười trường hợp của một số được báo cáo là kẻ quấy rối nối tiếp sẽ quá nhỏ để thuật toán có thể nhận được.

Phụ nữ nhận được các cuộc gọi quấy rối hoặc phiền toái ở các nước. (Nguồn hình ảnh: báo cáo Truecaller)

Patil tiết lộ rằng công ty đã lên kế hoạch đưa ra một sáng kiến ​​riêng dành riêng cho phụ nữ, đó sẽ là một ứng dụng riêng biệt và mang theo các công cụ để giúp giải quyết một số vấn đề mà họ phải đối mặt. Tuy nhiên, ông không tiết lộ thêm chi tiết, nói rằng công ty vẫn đang làm việc này và sẽ công bố nó trong những tháng tới.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy nhiều phụ nữ ngại báo cáo vì họ lo lắng những tuyên bố của họ sẽ không được thực hiện nghiêm túc và nỗi sợ đó vẫn là sự thật trên khắp các quốc gia. Ví dụ, ở Kenya, phụ nữ nhận được ít sự hỗ trợ từ chính quyền khi báo cáo các vụ quấy rối như vậy. Mặc dù chỉ có 12% phụ nữ Ấn Độ báo cáo các cuộc gọi này cho chính quyền, nhưng đây là mức cao nhất trong số các quốc gia được khảo sát.

Tài nguyên Compute Engine được lưu trữ ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Những địa điểm này bao gồm các khu vực và khu vực. Vùng là một vị trí địa lý cụ thể nơi bạn có thể lưu trữ tài nguyên của mình. Mỗi vùng có một hoặc nhiều vùng; hầu hết các vùng có ba vùng trở lên. Ví dụ, khu vực us-west1 biểu thị một khu vực trên bờ biển phía tây của Hoa Kỳ có ba khu vực: us-west1-a, us-west1-b và us-west1-c. Các tài nguyên sống trong một vùng, chẳng hạn như các thể hiện của máy ảo hoặc các đĩa liên tục theo vùng, được gọi là các tài nguyên vùng. Các tài nguyên khác, như địa chỉ IP bên ngoài tĩnh, là khu vực. Tài nguyên khu vực có thể được sử dụng bởi bất kỳ tài nguyên nào trong khu vực đó, bất kể khu vực, trong khi tài nguyên khu vực chỉ có thể được sử dụng bởi các tài nguyên khác trong cùng khu vực. Ví dụ, để đính kèm một đĩa liên tục theo vùng vào một thể hiện, cả hai tài nguyên phải nằm trong cùng một vùng. Tương tự, nếu bạn muốn gán một địa chỉ IP tĩnh cho một thể hiện, thì thể hiện đó phải ở cùng khu vực với địa chỉ IP tĩnh. Đưa tài nguyên vào các khu vực khác nhau trong một khu vực cung cấp sự tách biệt với hầu hết các loại cơ sở hạ tầng vật lý và dịch vụ phần mềm cơ sở hạ tầng. Đưa tài nguyên vào các khu vực khác nhau cung cấp mức độ độc lập thất bại cao hơn. Điều này cho phép bạn thiết kế các hệ thống mạnh mẽ với các tài nguyên trải rộng trên các miền thất bại khác nhau. Chỉ một số tài nguyên nhất định là khu vực hoặc khu vực cụ thể. Các tài nguyên khác, chẳng hạn như hình ảnh, là tài nguyên toàn cầu có thể được sử dụng bởi bất kỳ tài nguyên nào khác trên bất kỳ vị trí nào. Để biết thông tin về tài nguyên Công cụ tính toán toàn cầu, khu vực và khu vực, hãy xem Tài nguyên toàn cầu, khu vực và khu vực. Số phụ nữ nhận được các cuộc gọi hoặc tin nhắn tình dục / không phù hợp, dựa trên các quốc gia được khảo sát. (Nguồn: báo cáo Truecaller)

Có một phạm vi bình thường hóa xung quanh các cuộc gọi quấy rối tình dục, điều mà không ai có thể ngờ tới. Vì sự bình thường hóa này, phụ nữ sợ phải hành động, điều này sẽ tác động đến hệ sinh thái rộng lớn hơn và điều này cuối cùng đã thúc đẩy những kẻ phạm tội. Chúng tôi hy vọng sẽ trao quyền cho phụ nữ báo cáo các vấn đề như vậy với chiến dịch của chúng tôi, điều này cũng sẽ làm cho hệ sinh thái an toàn hơn nói chung, ông nói.

Số liệu thống kê chính từ báo cáo của Truecaller sườn về quấy rối tình dục ở Ấn Độ và các quốc gia khác trong năm 2019

Ở Ấn Độ, 1 ra khỏi 5 phụ nữ nhận được các cuộc gọi tình dục và không phù hợp

📞 76 phần trăm các cuộc gọi như vậy mà phụ nữ phải đối mặt là từ các nguồn không xác định. Chỉ về 4 phần trăm của tất cả các cuộc gọi quấy rối tình dục / SMS là từ những người quen biết.

📞 67 phần trăm phụ nữ ở Ấn Độ đã báo cáo sự cáu kỉnh với những cuộc gọi này, 60 phần trăm tức giận, 29 phần trăm trong số họ lo lắng, 29 phần trăm gặp rắc rối và 21 phần trăm báo cáo cảm thấy sợ hãi.

Các thành phố bị ảnh hưởng nhiều nhất ở Ấn Độ là: Chennai, New Delhi, Pune và Kolkata.

📞 7 Trong số 10 phụ nữ ở Ấn Độ có hành động chống lại các cuộc gọi quấy rối, đây là tỷ lệ cao nhất của phụ nữ thực hiện hành động chống lại các cuộc gọi quấy rối so với các quốc gia khác được khảo sát.

📞 85 phần trăm trong số họ đã chặn số này nhưng chỉ có 12 phần trăm trong số họ báo cáo số này cho chính quyền.

Ở Brazil, Ai Cập và Kenya, chín trong số 10 phụ nữ nhận được các cuộc gọi quấy rối và phiền toái.

Ở Brazil (27%) và Kenya (47%) các cuộc gọi thực sự được thực hiện bởi các tù nhân đang quấy rối phụ nữ.

📣 The Express Express hiện có trên Telegram. Nhấp vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (@indianexpress) và cập nhật các tiêu đề mới nhất

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express.

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd