Trump Facebook và Instagram Cấm vô thời hạn

Tại Hoa Kỳ, nơi đã xảy ra một cuộc hỗn loạn rất nghiêm trọng trong những ngày gần đây, Donald Trump, người thường xuyên đứng trong chương trình nghị sự với các bài đăng của mình, đã bị chặn truy cập mạng xã hội. Trump Facebook và Instagram lệnh cấm đã được thực hiện vô thời hạn.

Tai mắt của thế giới trong 24 giờ qua sự kiện ở Mỹ ngược lại. Trong các sự kiện đã diễn ra, những người ủng hộ Trump đã xông vào Thượng viện và bắt đầu cuộc nổi loạn chống lại kết quả bầu cử. Nhiều người phải chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra. Donald Trump anh ấy thấy.

thực hiện một bước trong vấn đề những người khổng lồ truyền thông xã hộiTài khoản của Donald Trump đã bị đình chỉ. Lúc đầu, sự cấm đoán này chỉ là 1 Nó đã được tuyên bố là hàng ngày. Hiện nay Facebook quyết định kéo dài thời hạn này.

Facebook và InstagramLệnh cấm của Trump trở thành vô thời hạn

về đề tài này Mark Zuckerberg Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố trên mạng xã hội. Trong tuyên bố, hành vi của Donald Trump trên cương vị Tổng thống đương nhiệm trong 24 giờ qua không được chấp thuận và bị coi là nguy hiểm được chỉ định.

Của Zuckerberg sự mô tả trong đó:

Điều gì đã xảy ra ở Hoa Kỳ?

trong 24 giờ qua ở Hoa Kỳ Donald Trump Anh ấy đã chia sẻ một bài đăng khá hung hăng nói rằng các phiếu bầu đã bị đánh cắp và những người ủng hộ anh ấy phải chiến đấu. Sau đó, hàng ngàn người biểu tình Trắng Cung điện bị ép. Những người biểu tình đã tìm cách vào được Thượng viện.

Sau đó, lệnh giới nghiêm bắt đầu được thực hiện. Thậm chí Donald Trump thậm chí đến Vệ binh Quốc gia Ông ra lệnh cho họ can thiệp vào các sự kiện trong tòa nhà đại hội và mời mọi người bình tĩnh và trở về nhà yên bình với các chức vụ của ông. Biden và một số chính trị gia mô tả các sự kiện này như một âm mưu đảo chính và một cuộc nổi dậy.

Những bài viết liên quan

Back to top button