Trump không nhớ thời hạn mà ông đã đưa TikTok để bán

TikTok không còn nhiều thời gian để bán các hoạt động tại Mỹ. Hay là nó còn lại? Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như không biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng với số lượng lớn người dùng TikTok, thu hút sự phản ứng của người dân nhiều quốc gia. Ở một số quốc gia, những phản ứng này được thể hiện ở cấp chính phủ. Một trong những quốc gia tích cực nhất là Mỹ.

Tổng thống chúng tôi Donald Trumpcông ty tấm lợp Trung Quốc của ứng dụng, với một nghị định được công bố vào tháng 8 ByteDance trong khi buộc anh ta phải làm suy yếu mối quan hệ của mình với Hoa Kỳ, tuyên bố rằng nếu không thì hoạt động này sẽ bị cấm ở Hoa Kỳ. Khi Trump đưa ra một tuyên bố về chủ đề này, họ thậm chí còn bối rối hơn.

Thời hạn cho TikTok kết thúc khi nào?

Có vẻ như Hoa Kỳ cái đầukhông biết thời hạn do mình tự đặt ra. Trump, người đã tổ chức nhiều cuộc biểu tình khác nhau trước khi tái tranh cử, cũng đề cập đến vấn đề TikTok trong bài phát biểu của mình. Tổng thống Hoa Kỳ đã đưa ra tuyên bố “”.

Thời hạn cho TikTok khả năng mở rộng Trả lời một câu hỏi về vấn đề này, Trump nói rằng thời hạn sẽ không bị hoãn lại, Nó sẽ là ngày 15 tháng 9 bày tỏ. Mặc dù lời giải thích này có vẻ chắc chắn, nhưng nó thực sự khiến họ bối rối.

Đầu tiên, Trump đã gia hạn thời hạn của mình. Thứ hai, không phải ngày công bố đầu tiên cũng không phải ngày cuối cùng được công bố là ngày 15 tháng 9. 6 Theo quyết định của tháng 8 TikTok có 45 ngày. Quyết định được đưa ra vì lý do an ninh cũng ảnh hưởng đến các doanh nghiệp Mỹ. ByteDance Anh ta ngăn cản tôi làm ăn với anh ta.

TikTok có đến tháng 11

Donald Trump ký đầu tiên Khi chúng tôi nhìn vào văn bản, người ta nói rằng thời gian ân hạn 45 ngày đã được đưa ra. 45 ngày sau ngày đó đến ngày 20 tháng 9 tương ứng, không phải ngày 15 tháng 9. Hơn nữa, Tổng thống Hoa Kỳ đã gia hạn thời hạn một tuần sau quyết định này. đến 90 ngày đã ra ngoài, vì vậy Tháng mười một TikTok có thời gian đến tháng 4.

Tháng mười một TikTok – Mỹ Có vẻ như đây sẽ là một tháng căng thẳng thú vị. Không bên nào có thể ở vị trí hiện tại của họ ở Mỹ vào cuối tháng 11. của quá trình nó sẽ kết thúc như thế nào chúng ta sẽ cùng nhau xem.

Những bài viết liên quan

Back to top button