Trump ký Sắc lệnh truyền thông xã hội mới

Trump gần đây TwitterAnh ta đe dọa sẽ đóng cửa mạng xã hội sau khi tranh cãi với. Sau tuyên bố này, Tổng thống Hoa Kỳ Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác, anh ấy đã ký sắc lệnh mang theo một số quy định.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump gần đây Twitter đe dọa đóng cửa các nền tảng truyền thông xã hội, đặc biệt là Twitterbên trong “xác minh thông tin‘ tính năng ‘hoạt động chính trịNhấn mạnh rằng ông đã làm, Trump đã thực hiện bước đầu tiên trong vấn đề này.

Tổng thống Mỹ Trump, người đã ký sắc lệnh hạn chế các nền tảng mạng xã hội, nói rằng các nền tảng “chủ nghĩa độc quyền”, Lập luận rằng các nền tảng này giờ đây sẽ chịu trách nhiệm về việc kiểm duyệt và chia sẻ người dùng mà họ áp dụng cho người dùng của mình. Trump, người đã tuyên bố là “”, dường như cố gắng có nhiều tiếng nói hơn trên mạng xã hội kể từ bây giờ.

Trump tại sao TwitterBạn đang thực hiện các biện pháp đối phó?

TwitterChỉ trích hệ thống xác minh do kèn“” nói. TwitterMục đích của tính năng này là để đảm bảo rằng mọi người luôn tiếp cận đúng thông tin. Theo hướng này, thông tin chính xác về các dòng tweet của Trump gần đây Twitter đã được chia sẻ bởi Đây là một loại tuyên bố của Trump.thông tin không chính xác” Đã được hiển thị.

Đối với Trump, đây là trường hợp. TwitterNó kiểm duyệt các bài đăng khác với ý kiến ​​riêng của mình. Nói “”, Tổng thống Hoa Kỳ hiện đang tham gia các chiến dịch bầu cử. TwitterAnh ta nói rằng anh ta không trả tiền cho quảng cáo. Twitter’của Tổng thống chúng tôiTuyên bố rằng anh ta đang cố gắng ngăn chặn.

Vì vậy, bạn nghĩ ai là đúng về điều này? TwitterNó có cản trở quyền tự do ngôn luận bằng cách chia sẻ thông tin chính xác không? Hay Trump đang rất tức giận vì những tuyên bố sai sự thật của ông được phơi bày?

Nguồn: https://edition.cnn.com/2020/05/28/politics/trump-twitter-social-media-exosystem-order/index.html

Những bài viết liên quan

Back to top button