Trump Twitch 30 Bình Luận Hài Hước Khiến Quyết Định Trở Thành Nhà Xuất Bản

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump Twitter như thể nó không đủ bây giờ TwitchNó bắt đầu xuất hiện. Mặc dù mục đích của nó là tiếp cận những người trẻ tuổi sẽ bỏ phiếu trong Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020, nhưng tin tức này đã gây ra tiếng cười ngay cả ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay cả chiến dịch tranh cử của Trump cũng không thể thoát khỏi sự hài hước trên mạng xã hội của nước ta.

Trump hôm nay Twitch Chúng tôi được biết rằng nó sẽ bắt đầu phát sóng trên trang web và chúng tôi ngay lập tức thông báo cho bạn, độc giả của chúng tôi, về chủ đề này. Nổi tiếng với những phát biểu trái ngược nhau về Chiến dịch Mùa xuân Hòa bình và Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt gần đây, Trump đang ở vị thế của một người sắp mất chức tổng thống trên chính đất nước của mình.

Trong chiến dịch được tổ chức vào năm 2016 khi anh ấy được bầu Facebook, TwitterThị phần của các nền tảng như Google là rất lớn. Tuy nhiên, quá khứ 4 Một nhóm thanh niên mới sẽ bầu chọn trong năm đã đến độ tuổi thích hợp. Bạn có thể tưởng tượng rằng phần lớn những người trẻ tuổi này, Twitch tích cực hơn trên các nền tảng thế hệ mới như Chúng tôi không thích làm chính trị, nhưng khó có thể không thừa nhận rằng hiện nay nó đang đan xen với công nghệ.

Trump thì sao? Twitch Phản ứng thế nào đối với quyết định trở thành nhà xuất bản? Không nghi ngờ gì nữa, người Mỹ đã chào đón nó theo cách riêng của họ. Tuy nhiên, bất kể chương trình nghị sự là gì, những người dùng mạng xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, những người không biết giới hạn về sự hài hước, đã chia sẻ các bài đăng về chiến lược mới của Trump khiến tất cả chúng ta đều bật cười.

Donald Trump đây Twitch Những phản ứng hài hước nhất đối với quyết định trở thành nhà xuất bản:

Những bài viết liên quan

Back to top button