Trump Twitter Cấm tăng: Đây là chia sẻ đầu tiên

Twitterloại bỏ hạn chế áp đặt đối với tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Chia sẻ một bài đăng về điều này, Trump mô tả cuộc đột kích vào Thượng viện ở Mỹ là “kinh tởm”. Kèn, TwitterNếu anh ta tiếp tục tuân thủ các quy tắc của Twittersẽ có thể duy trì sự hiện diện của nó trong

Trong ngày hôm qua ở Mỹ đã xảy ra sự việc không thể gặp vợ anh. Bị thất bại nghiêm trọng trong cuộc Bầu cử Tổng thống được tổ chức vào tháng 11 và phát biểu trước những người ủng hộ bằng một cuộc biểu tình do ông tổ chức, Trump đã khiến mọi người nổi giận. Ít nhất là trong các sự cố 4 Có thông tin cho rằng người đó đã chết. Ngoài ra, Trump là người sống ở Hoa Kỳ từ các nền tảng truyền thông xã hội Nỗ lực chặn Trump bắt đầu. Twitter, Instagram, Facebook và thậm chí Snapchat đã chặn Trump đăng bài. Nếu tối hôm qua Facebook và Instagramthông báo rằng tài khoản của Donald Trump đã bị khóa vô thời hạn.

Mặt khác Twitter, Facebook và Instagram đã không thực hiện một cách tiếp cận như vậy. Làm cho tài khoản có thể sử dụng lại sau khi lệnh cấm hết hạn Twittercho phép Donald Trump đăng. Tổng thống Trump bị đánh bại 12 giờ sau Bài đăng đầu tiên của anh ấy là về 3 Đó là một đoạn video phút. Hơn nữa, cứ như thể Trump, người chia sẻ video này, không phải Trump là người gây ra các sự kiện ngày hôm qua.

Một số chia sẻ trong tài khoản đã bị xóa

Donald Trump Twitter Khi chúng tôi xem xét tài khoản của bạn, một số chia sẻ đã bị loại bỏcho một số chia sẻ TwitterChúng tôi thấy rằng các cảnh báo được đưa ra từ. Tuy nhiên, tài khoản bây giờ có thể sử dụng được như trước đây. Ngoài ra, khi chúng ta xem bài đăng cuối cùng của Trump, học được một bài học Có thể nói nó trông giống như

Trump đã công khai một bài phát biểu trong bài đăng cuối cùng của mình. Cuộc tấn công vào tòa nhà Thượng viện “kinh tởmDonald Trump, mô tả nó là ” sẽ phải trả giá Nói như vậy, bằng cách nào đó Trump không đứng sau những người theo dõi mình mà ông đã ‘thúc đẩy’ ngày hôm qua.

Bài đăng đầu tiên của Donald Trump sau hạn chế

  • Ghi chú: Nếu không xem được bài chia sẻ, bạn có thể sử dụng liên kết có sẵn tại đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button