Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trung Quốc đang rửa tiền do coronavirus

Cho đến nay, không có thuốc chữa bệnh chính thức hoặc vắc-xin cho coronavirus. Thật không may, cho đến khi có thể tìm thấy vắc-xin, điều duy nhất cần làm là cố gắng giữ cho bản thân khỏe mạnh nhất có thể và thực hành vệ sinh tốt. Và tiếp tục cách ly những người có nó.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng ở Trung Quốc, nước này đã tăng cường nỗ lực làm sạch tiền của mình bằng cách vệ sinh nó để giúp giảm rủi ro lây nhiễm. Như bạn đã biết, tiền thay đổi rất nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy nó thu được rất nhiều bụi bẩn và vi trùng, đó là lý do tại sao nhiều người coi đó là một trò bẩn bẩn.

Ngoài việc tăng cường vệ sinh, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cũng sẽ bổ sung 600 tỷ nhân dân tệ (khoảng 85 đô la.9 tỷ) tiền mặt mới cho Hồ Bắc, là tâm chấn của coronavirus. Theo Fan Yifei, Phó thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, Ngân hàng từ các khu vực bị nhiễm vi rút quan trọng sẽ được vệ sinh bằng tia cực tím hoặc làm nóng và khóa trong ít nhất 14 ngày, trước khi được phân phối lại.

Ngân hàng cũng sẽ khuyên người cho vay thử và tách tiền từ bệnh viện và thị trường thực phẩm, đồng thời cách ly tiền mặt trong một tuần đã được lưu thông từ các khu vực ít rủi ro hơn. Điều này sẽ giúp tình hình.

Nguồn Ubergizmo

Ưu đãi tiện ích mới nhất của Geeky