Truy cập vào các ứng dụng được phê duyệt trên Google Play

Truy cập vào các ứng dụng được phê duyệt trên Google Play 1

Với hơn 50 triệu sinh viên không đi học ở Hoa Kỳ, việc kiểm dịch chiếm lấy cuộc sống của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều ở nhà, dành nhiều thời gian hơn bình thường bằng cách sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình và điều này đặc biệt đúng với những người trẻ tuổi. Trường hợp này đặt ra vấn đề của các bậc cha mẹ ở độ tuổi này, những người có trách nhiệm nặng nề trong việc giữ an toàn cho con cái họ trực tuyến.

Trẻ em bây giờ có quyền truy cập vào web trong lòng bàn tay của họ. Tuy nhiên, hầu hết các nội dung có sẵn ngoại tuyến là xa thân thiện với trẻ em. Điều này có nghĩa là cha mẹ được giao nhiệm vụ lọc nội dung mà con cái họ gặp phải, đây là một nhiệm vụ bận rộn mà không phải cha mẹ nào cũng có thể làm theo. Bạn có thể thấy con bạn chơi một trò chơi trên điện thoại của chúng có vẻ vô hại mà không nhận thấy loại quảng cáo mà ứng dụng đang hiển thị và chính sách thu thập dữ liệu của chúng.

Nội dung thân thiện với trẻ em của Google

Một số công ty cố gắng giúp người giám hộ quyết định xem một ứng dụng có phù hợp hay không bằng cách cung cấp nội dung thân thiện với trẻ em đích thực. Một trong những công ty này là Google. Với rất nhiều ứng dụng trên Google Play Store, Google đã tạo một phần dành riêng cho trẻ em. Nó nằm trong phần Kids của Play Store. Không chỉ các ứng dụng trong phần dành cho trẻ em phù hợp với lứa tuổi, mà chúng còn mang tính giải trí, học tập và làm giàu cho bộ não của trẻ em chúng ta. Điều này cung cấp một cơ hội để trẻ có ý thức học trong khi chơi trên điện thoại của họ.

Google hợp tác với một số chuyên gia giáo dục như Trường đại học giáo dục Harvard Joe Blatt, cùng với hơn 200 giáo viên để lọc các ứng dụng dựa trên các tiêu chí nhất định làm cho ứng dụng vừa thú vị vừa giúp cải thiện kỹ năng tinh thần của trẻ em. Trong ba năm, các giáo viên đã làm việc để xác định các tiêu chí cho một ứng dụng thân thiện với trẻ em như tuổi tác, sự hấp dẫn và tác động giáo dục. Một điều quan trọng khác họ nghĩ đến là những quy tắc họ cần, đặc biệt là khi nói đến loại quảng cáo có trong các ứng dụng này. Nỗ lực của các chuyên gia đã dẫn đến một hệ thống xếp hạng đáng tin cậy giúp giáo viên dễ dàng xem liệu một ứng dụng có đáp ứng các tiêu chí hay không. Nếu có, ứng dụng sẽ nhận được huy hiệu được giáo viên phê duyệt.

Cách tải xuống ứng dụng được giáo viên phê duyệt

    Ghé thăm cửa hàng Google Play.
    Bên dưới thanh tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy các tab cho các danh mục ứng dụng khác nhau, trượt cho đến khi bạn tìm thấy phần Trẻ em.
    Mở bất kỳ ứng dụng nào và kiểm tra xem nó có dấu hiệu được giáo viên phê duyệt không.

Khi bạn tìm thấy một ứng dụng được giáo viên phê duyệt, bạn sẽ tìm thấy một danh sách lý do tại sao ứng dụng này được các chuyên gia lựa chọn như là giáo dục và thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Các nhóm cũng được nhóm thành ba nhóm dựa trên tuổi (5 & dưới, lứa tuổi 6-8, lứa tuổi 9-12).

Đây là một tính năng tương đối mới. Hiện tại có khoảng 1000 ứng dụng được giáo viên phê duyệt trong Cửa hàng Play. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, hãy tham gia Google Play Pass để biết thêm các ứng dụng không có sẵn trong cửa hàng thông thường. Google hứa sẽ bổ sung thêm nhiều ứng dụng được giáo viên phê duyệt dần dần.

Làm thế nào công nghệ được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của trẻ em chúng ta có thể được sử dụng để biến công nghệ thành một nguồn thông tin. Đó là những gì Google đang chủ động làm. Điều này Google Play Store Tính năng này đáng được khen ngợi vì đây là một bước tiến tới một mạng internet phục vụ cho một tỷ lệ lớn khán giả là trẻ em dưới 12 tuổi. Tab Kids, cùng với các ứng dụng giáo viên đã được phê duyệt, đã được thông báo sẽ có mặt ở Mỹ vào nửa cuối tháng 4 năm 2020. Google nói rằng sau Mỹ, họ sẽ mở rộng tính năng ra quốc tế để cuối cùng có mặt ở mọi nơi.