Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Truyền phát HGTV ở đâu sau khi cắt dây

Nếu bạn quan tâm đến việc cải tạo hoặc tân trang nhà cửa, có lẽ bạn đã bị HGTV ám ảnh rồi. Tuy nhiên, nếu không có cáp, có vẻ như bạn phải sống thiếu kênh này. Tuy nhiên, những dịch vụ này sẽ đảm bảo rằng bạn vẫn có thể tận hưởng niềm vui như ở nhà.

Trang web và ứng dụng HGTV

HGTV có một trang web và ứng dụng gọi là HGTV Go (iPhone/Android) cho phép bạn thưởng thức nội dung của nó. Thật không may, bạn sẽ phải kết nối nhà cung cấp TV của mình để truy cập mọi thứ mà mạng cung cấp. Với lượng tồn đọng các tập cũ cũng như nội dung đang phát trực tiếp, bạn có thể cập nhật các chương trình xây dựng nhà cửa yêu thích của mình.

phi

trang chủ của Philo

Để truy cập vào nhiều kênh hơn mà không phải trả quá nhiều tiền, Philo là một lựa chọn tuyệt vời cho nội dung truyền hình trực tiếp. Dịch vụ này cung cấp hơn 50 kênh, tất cả chỉ với 20 đô la một tháng. Điều này bao gồm các kênh như HGTV, Kênh khám phá và Kênh lịch sử, có nghĩa là chúng có sẵn cho bất kỳ ai.

Truyền hình trực tiếp Hulu

biểu tượng Hulu

Nếu bạn muốn thưởng thức tất cả nội dung mà Hulu cung cấp khi xem truyền hình trực tiếp, thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với các bản gốc của Hulu, các chương trình phổ biến như Grey’s Anatomy và quyền truy cập vào các kênh trực tiếp như HGTV, giá đăng ký 55 đô la/tháng sẽ hợp lý hơn một chút.

treo tivi

treo tivi

TV sling là một lựa chọn giá rẻ khác nếu bạn không muốn chi nhiều tiền hàng tháng. Dịch vụ phát trực tuyến cung cấp 50 kênh trở lên, tùy thuộc vào khu vực của bạn, với giá 30 đô la một tháng.

fuboTV

fuboTV

Một dịch vụ tốt khác để lựa chọn cho nhu cầu truyền hình trực tiếp của bạn là fuboTV. Bắt đầu từ 60 đô la một tháng, bạn có quyền truy cập vào 100 kênh trở lên với ba quyền truy cập màn hình và chức năng DVR. Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng nó có tất cả các kênh bạn cần.

Với nhiều dịch vụ cho phép bạn truy cập vào tất cả nội dung của HGTV, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào của mình. Bạn có thể thấy Hillary Farr đang cố gắng thuyết phục gia đình yêu thích ngôi nhà mới được cải tạo gần đây của họ, trong khi David Visentin cố gắng tìm cho họ ngôi nhà mới hoàn hảo trên Love It or List It.

Bất kể chương trình nào gọi tên bạn, bạn sẽ tiếp tục xem mọi khoảnh khắc với một trong những dịch vụ tuyệt vời này mà không phải trả hóa đơn cáp đắt tiền.