Truyền phát phổ biến trong các ứng dụng cho thiết bị iOS

Sự phát triển của thay đổi truyền từ máy tính sang thiết bị iOS và Android

Dường như từng chút một việc truyền tải được cài đặt trong nhà của chúng ta. Ai sẽ nói vào đầu những năm 90 rằng ngày nay hàng triệu người sẽ sử dụng công nghệ này trong hầu hết các tài nguyên giải trí của họ? Truyền hình, âm nhạc hoặc trò chơi đã tìm thấy san hô trong chương trình phát sóng.

Nội dung điện ảnh bắt đầu với Netflix và ngày nay hầu hết các nhóm truyền hình đều có nền tảng phát trực tuyến. Ở Tây Ban Nha, gần như tất cả các kênh DTT tiếp cận các thiết bị di động và máy tính thông qua phương pháp này. Điều tương tự cũng áp dụng cho các dịch vụ thanh toán khác như Yomvi.

Truyền phát phổ biến trong các ứng dụng cho thiết bị iOS 2

Truyền phát nhạc là một sự đánh cược tuyệt vời

Khi nói đến âm nhạc, mọi thứ dường như không khác lắm. Spotify xác định tốc độ hiện tại bằng cách cung cấp nhạc trong thời gian thực cả trên thiết bị di động và máy tính để đổi lấy đăng ký hàng tháng hoặc miễn phí với quảng cáo.

Apple Anh ấy đã không muốn bị bỏ lại phía sau và sau khi hoàn thành giao dịch mua Beats năm ngoái, có tin đồn rằng anh ấy đang làm việc chăm chỉ để cung cấp dịch vụ phát trực tuyến trên đỉnh tốt nhất trên thị trường. Lưu ý rằng công ty Beats, vốn nổi tiếng với dòng tai nghe, có dịch vụ phát nhạc, trong đó giám đốc sáng tạo là Trent Reznor, lãnh đạo ban nhạc Nine Inch Nails. Bây giờ, công ty Cupertino, California, đã đưa các nhạc sĩ phụ trách dự án khởi động lại dịch vụ mới của mình.

Chiến lược Apple cố gắng, trong số những thứ khác, để tăng giá đăng ký đối thủ và nhận được các bản phát hành độc quyền Những bài hát mới từ các nghệ sĩ vĩ đại, như tôi đã làm vào tháng 12 năm 2013 trên iTunes với việc phát hành bất ngờ album tự tựa Beyonce.

Truyền phát phổ biến trong các ứng dụng cho thiết bị iOS 3

Ở khoảng cách nào là nội dung được truyền cho thiết bị di động?

Nhưng phát trực tuyến không chỉ là thứ dành cho nội dung truyền hình và âm nhạc, các trò chơi và video thể thao hiện đang phá hủy loại nền tảng này.

Một mặt, hầu hết các nhóm truyền hình lớn độc quyền các sự kiện thể thao tốt nhất đều có nền tảng phát sóng. Một số ví dụ là Canal + Yomvi đã đề cập ở trên hoặc những gì xảy ra với các cuộc thi khác như NFL hoặc NBA có nhiều người dùng phát trực tuyến với các tùy chọn đăng ký khác nhau.

Mặt khác, có các chương trình phát sóng từ những người dùng thể thao và trò chơi video khác. Một số người chơi nổi tiếng chia sẻ kiến ​​thức và thi đấu trực tiếp trên các kênh riêng của họ, cũng như bậc thầy cờ vua Robin van Kampen trên Livestream. Điều tương tự đã xảy ra với Jason Somerville, một ngôi sao poker có nhiều người hâm mộ trên kênh của anh ấy. Twitch và rằng anh ta hiện đang ở giữa một cuộc thập tự chinh nơi anh ta cam kết truyền cho họ ít nhất 4 giờ trò chơi của bạn một ngày trong 70 ngày liên tiếp.

Mặc dù con mèo trong nước trong đường truyền này được chụp bởi một trò chơi video, nhưng đối với điều này, bạn chỉ cần nhìn thấy giao diện điều khiển PlayStation 4, Sony và Xbox One được tích hợp Twitch. Không có thắc mắc cho nền tảng đó Amazon đạt được vào năm 2014, con số 100 triệu người dùng duy nhất và số lượng máy phát của nó vượt quá 1,5 triệu. Liên minh huyền thoại hay World of Warcraft là một số tựa game phá hủy nền tảng và đóng góp cho hơn 11 triệu video mỗi tháng. Bạn chỉ cần nhìn vào số liệu thống kê, trong đó Twitch Được định vị là trang web para4 cho lưu lượng truy cập ở Hoa Kỳ Hoa Kỳ sau Netflix, Google và Apple.

Tải xuống Twich và Livestream từ App Store

Nếu bạn chưa có nó ứng dụng để xem truyền phát trực tiếp hoặc phát trực tiếp từ iPhone và iPadBạn có thể cài đặt nó thông qua liên kết tải xuống trực tiếp, từ App Store, mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Twich trên App Store, yêu cầu iOS 7.1 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5iPhone 6 và iPhone 6 Thêm Nó có sẵn trong các ngôn ngữ sau: Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc truyền thống, Pháp, Anh và Nga.

Phát sóng trực tiếp trên App Store, yêu cầu iOS 7.1 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5iPhone 6 và iPhone 6 Có sẵn bằng: Tiếng Anh.