Truyền thông xã hội khó hiểu ‘Enes Batur đã chết chưa?’ sự cáo buộc

Những cáo buộc rằng Enes Batur, Youtuber được đăng ký nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, qua đời đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Hôm nay mọi người đều hỏi ‘Enes Batur đã chết chưa?’ Anh vội vàng truy cập Google để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình. Thậm chí TwitterNgay cả một nhãn như ‘AllahRahmetEylesinEnesBatur’ đã được mở trong.

Được một số người yêu thích và được những người khác coi là một trong những người dùng YouTube phản cảm nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Enes Baturhiện đang nằm trong chương trình nghị sự với một tuyên bố rất nổi bật. Khi bạn nhập Enes Batur vào Google, tìm kiếm ‘Enes Batur đã chết’ đứng ở vị trí thứ hai. Một vài hàng bên dưới anh ta, ‘Enes Batur đã chết?’ cuộc gọi được bao gồm. Lý do của việc này là những cáo buộc rằng Youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội đã mất mạng.

Nền tảng chia sẻ video YouTubeBatur, người có hơn 11 triệu người đăng ký, có một lượng người hâm mộ rất lớn như bạn có thể tưởng tượng. Đặc biệt TwitterNhững cáo buộc này lưu hành trong YouTube người hâm mộ lo lắng về hiện tượng này. Hơn nữa, nhãn hiệu được tạo ra trên phương tiện truyền thông xã hội với tên ‘AllahRahmetEylesinEnesBatur’ đã làm cho các cáo buộc này trở nên nghiêm trọng hơn.

Enes Batur 21 tuổi YouTubelúc 11,5 có hàng triệu người đăng ký:

Vậy, Enes Batur có thực sự đã chết? Câu trả lời được đưa ra bởi Youtuber nổi tiếng:

Như bạn có thể thấy, trong bài đăng mà anh ấy thực hiện, chàng trai 21 tuổi đã đưa ra tuyên bố của mình YouTube hiện tượng dường như đã gây ra sự phẫn nộ của những kẻ troll trên mạng xã hội. Thực ra, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Vì truyền thông xã hội giết một người nổi tiếng mỗi ngày. Nhưng như bạn thấy, Batur có sức khỏe tốt. Vì vậy, người hâm mộ không có gì phải lo sợ.

YouTubeAnh ấy bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình vào năm 2014 Baturđã trở thành hiện tượng mạng xã hội phổ biến nhất của Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian qua. YouTuber nổi tiếng, người bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách quay video trò chơi, hiện bao gồm hầu hết các loại nội dung trên kênh của anh ấy. Hiện tại, Batur, người đang tham gia chương trình nghị sự với bài hát “Dolunay”, Spotify Nó cũng đứng đầu bảng xếp hạng.

Dành cho những ai thắc mắc, hãy xem video clip bài hát “Full Moon” của Enes Batur:

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/kelebek/hayat/enes-batur-oldu-mu-social-medyada-enes-batur-oldu-iddiasi-41406320

Những bài viết liên quan

Back to top button