Truyền thông xã hội khổng lồ Facebook Lần này cũng bị buộc tội phân biệt chủng tộc

Một trong những công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực truyền thông xã hội Facebook Lần này nó xuất hiện với sự phân biệt chủng tộc. Công ty đã đưa ra lời xin lỗi về những sự cố phân biệt chủng tộc trong công ty.

truyền thông xã hội khổng lồ FacebookTrong những năm gần đây, nó nổi lên với nhiều vụ bê bối lớn nhỏ. Công ty Mỹ hiện đã xin lỗi về chính sách phân biệt chủng tộc của công ty.

Khoảng một năm trước, cũ Facebook người quản lý Đánh dấu may mắn, công ty đã nói “”. Một nhóm người da đen Latin nguồn gốc và Châu Á Theo nữ người dùng, không có nhiều thay đổi kể từ những ngày đó. Trong một bức thư nặc danh được xuất bản trên Medium, họ FB Blind nhóm đã nói Facebookbị cáo buộc thúc đẩy phân biệt chủng tộc đối với nhân viên của mình.

FacebookVấn đề phân biệt chủng tộc nảy sinh trong

Ứng dụng nội bộ do các nhân viên của nhóm cũng hỗ trợ bằng hình ảnh trong bài đăng cho thấy những người thuộc nhóm thiểu số thường xuyên bị quấy rối. Ví dụ, trong một trường hợp, một người quản lý đã cố gắng thuyết phục hai người bạn của mình nhận xét tiêu cực về hai thiểu số. Ngay cả khi đồng nghiệp của người đó từ chối làm điều đó và áp dụng cho bộ phận nhân sự, không có kết quả. Trong một ví dụ khác, một người cai trị thiểu số bị áp lực bởi hai người cầm quyền da trắng để lấy lưng của họ.

Các trường hợp không chỉ giới hạn ở điều này. Sau bài thuyết trình của một chuyên gia da đen loại bỏ khỏi quản lý được yêu cầu, “đã được ghi lại với tuyên bố.

Facebook xin lỗi

Nhóm cho biết họ không tiết lộ tên vì Facebook’Danh tiếng Ông nói rằng đó là một nơi thù địch đối với người da màu và có nguy cơ thất nghiệp bất cứ lúc nào. Những người này cũng nói rằng nếu bài đăng này thu hút sự chú ý, M-team, những nhà lãnh đạo mà họ tin tưởng, sẽ làm điều gì đó hiệu quả, nhưng chu kỳ kỳ thị và phân biệt chủng tộc sẽ không thay đổi.

Facebook với một bài đăng công khai sau khi bài đăng này được chia sẻ xin lỗi. Phó chủ tịch phụ trách truyền thông doanh nghiệp của công ty Bertie Thomson, FacebookAnh ấy nói rằng không ai ở ‘hay bất cứ nơi nào khác nên có thái độ như vậy. Nói rằng họ rất tiếc, Thomson nói rằng tình huống này chống lại tất cả những gì họ tin tưởng, đồng thời nói thêm rằng họ lắng nghe nhân viên và làm việc để làm tốt hơn.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/11/09/facebook-accused-racist-company-culture/?guccounter=1

Những bài viết liên quan

Back to top button