Truyền thông xã hội khổng lồ Instagram Đã thu gọn!

Chúng ta dành phần lớn thời gian của mình, mà nhiều người trong chúng ta đã tạo nên một phần của cuộc đời mình và do đó dành phần lớn thời gian của chúng ta. Instagramthỉnh thoảng đưa ra tin tức về sự cố. Tại thời điểm này Instagramvẫn không thể truy cập được vào lúc này.

Nó hiện là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất và gần như trở nên không thể thiếu đối với chúng ta. Instagramcó thể bị lỗi theo thời gian do các lỗi khác nhau. Ứng dụng mà chúng tôi không thể truy cập từ trang web và ứng dụng di động vào thời điểm đó, đã gặp sự cố một lần nữa vào khoảng 21 giờ 45 hôm nay.

Nó cũng hữu ích để nói rằng ứng dụng, vẫn không khôi phục hoàn toàn mặc dù đã nửa giờ trôi qua, không có một lỗi cụ thể cho đất nước của chúng tôi. Gã khổng lồ truyền thông xã hội, đã gặp phải lỗi trên toàn thế giới, ‘không thể làm mới luồng’ trên thiết bị di động và đưa ra lỗi ‘Lỗi máy chủ 5xx’ trên trang web.

như bây giờ Instagram, chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về chủ đề này. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi từ các sự cố khác mà chúng tôi đã gặp phải, ứng dụng có thể sẽ sớm được khắc phục. Các nhà chức trách, những người không đưa ra thông báo về những sự cố ngắn như vậy, hiện đang làm việc chăm chỉ để khắc phục lỗi, theo phỏng đoán của chúng tôi.

Cập nhật: Instagram, hiện đang chạy lại trơn tru. Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu anh ấy có quay lại trong tương lai hay không.

Những bài viết liên quan

Back to top button