Truyền thông xã hội khổng lồ Tiktok 1,4 Kiện tụng tỷ Euro

Theo tuyên bố của Quỹ Nghiên cứu Thông tin Thị trường ở Hà Lan, gã khổng lồ truyền thông xã hội TikTok đã bỏ qua dữ liệu của người dùng trẻ em. Vì lý do này, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã bị kiện thay mặt cho 64 nghìn phụ huynh. TikTok cũng đã phát biểu về chủ đề này.

Gần đây trên TikTok Chúng tôi đã chia sẻ với bạn điều gì đã xảy ra với hai đứa trẻ đang cố gắng tham gia một phong trào. Trong khi một số người yêu thích nền tảng truyền thông xã hội, nơi diễn ra nhiều sự kiện khác nhau, thì phần khác lại hoàn toàn biến mất muốn. Mặc dù sự chuyển đổi cuộc sống sang kỹ thuật số do đại dịch đã làm tăng lượng khán giả của TikTok, cũng như các ứng dụng truyền thông xã hội khác, nền tảngvì những lý do như điểm tranh luận tiếp tục tồn tại.

Tin tức mới về TikTok Hà lan đã đến. Quỹ Nghiên cứu Thông tin Thị trường (SOMI) ở Hà Lan. Theo cáo buộc, TikTok bỏ qua quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng con của mình.

Số tiền được yêu cầu trong vụ kiện được nộp thay mặt cho 64 nghìn phụ huynh ở Châu Âu, 1,4 hơn tỷ euro:

Theo tuyên bố của SOMI, TikTok quyền cần thiết đúng không nhận. Ngoài ra, theo các tuyên bố, nền tảng này là nơi mà người dùng trẻ em có thể gặp phải. nội dung có hại hoặc không phù hợp không cung cấp sự bảo vệ đầy đủ. Ngoài ra, gã khổng lồ truyền thông xã hội Hơn cần thiết Trong số các giải thích được đưa ra là nó lưu trữ dữ liệu người dùng.

đồng sáng lập SOMI Cor Wijtvlietrằng họ, cũng như các tổ chức liên quan của Liên minh Châu Âu, đã gửi nhiều lá thư đến TikTok, nhưng không nhận được kết quảÔng tuyên bố rằng vì lý do này, họ đã đệ đơn kiện. Trong tuyên bố của TikTok, có nêu rằng bảo mật dữ liệu cá nhân là một trong những ưu tiên của tổ chức và vì mục đích này, cha mẹ của các cá nhân dưới 16 tuổi và tài khoản của con cái họ. khả năng tiếp cận tuyên bố đã được cung cấp.

TikTok đã từng phải đối mặt với những vụ kiện tương tự trước đây. Trong phần lớn các trường hợp này, phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ của tuổi vị thành niên Nó đã được tuyên bố rằng nó cũng hoạt động vì sự an toàn của người sử dụng. Thông tin thêm về quyền của TikTok và dữ liệu được thu thập trong suốt và bằng cách đạt được các quyền cần thiết, như SOMI đã nêu. thông báo được yêu cầu.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/avrupa/202106021044640805-hollandada-cocuk-users-veri-guvenligini-ihmal-ettigi-iddiasiyla-tiktoka-14-milyar-euroluk/

Những bài viết liên quan

Back to top button