Truyền thông xã hội phản ứng với nhà văn của Girl in the Glass Series

Một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ sách của Gülseren Budaıcıoğlu là Cô gái trong kính. Tuy nhiên, loạt phim, trong đó tâm lý bạo lực đang lên đến đỉnh điểm, đã nhận được sự chỉ trích nặng nề từ người dùng mạng xã hội.

Việc truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ nói lời tạm biệt với hài kịch và các thể loại khác và trở thành phim truyền hình không phải là một bước phát triển mới. Với cái này Gulseren BudayiciogluLấy cảm hứng từ những cuốn sách của.

Sự điên cuồng của bộ phim “” này đã gây choáng ngợp khi nó ra mắt lần đầu tiên với The Red Room. nó đã được đánh giá cao. Ngay cả Căn hộ Innocent, ra đời sau nó, cũng được ngưỡng mộ vì kết cấu khác biệt của nó. The Girl in the Glass, bộ phim truyền hình dài tập mới nhất “chuyển thể từ sách của Gülseren Budayioğlu”, nơi mà bạo lực tâm lý lên đến đỉnh điểm, là một trong những bộ phim được người dùng mạng xã hội yêu thích nhất. chỉ trích nặng nề đã nhận được.

Những người sử dụng mạng xã hội nói rằng loạt phim truyền hình bạo lực ngày càng có xu hướng phá vỡ tâm lý của họ

Tất nhiên, lời chỉ trích này không chỉ dành cho loạt phim Cô gái trong thủy tinh và những cái tên đứng sau nó. Các phản ứng thường theo hướng của những người đã chuyển thể những câu chuyện đời thực mà Gülseren Budaıcıoğlu đã kể trong sách của cô ấy lên màn ảnh. Người dùng mạng xã hội, các sản phẩm được đề cập ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của họ. và họ nói rằng thể loại phim truyền hình vốn đã rất phổ biến nay đã chuyển sang thể loại bạo lực tâm lý.

Một số nhận xét của người dùng mạng xã hội về Cô gái trên chiếc kính và bộ phim truyền hình chuyển thể từ sách của Gülseren Budayioğlu như sau;

Những bài viết liên quan

Back to top button