Truyền thừa 17.1 Cài đặt GApps trên ROM Android 10

Truyền thừa 17.1Sau khi flash, cách cài đặt Android 10 Gapps (Google Apps) trên điện thoại của bạn được giải thích bên dưới. Truyền thừa 17.1Bộ đầu tiên được phát hành gần đây cho các điện thoại khác nhau. Thay đổi lớn nhất trong phiên bản mới này, tất nhiên là Android 10. Trước đây, LineageOS 16 đến từ Android Pie. Ngoài ra, LineageOS 17, theo dõi cách các ứng dụng Google tạo một tài sản riêng.1Nó không được trang bị Gapps, nhưng bạn cần xem nó bằng tay. Truyền thừa 17.1 Để biết quy trình cài đặt Gapps hoàn chỉnh cho, chúng tôi đã chi tiết tất cả các bước với liên kết tải xuống gói Google Apps Android 10.

Gapps là một lối tắt đến Google Apps và đề cập đến tất cả các ứng dụng chính bổ sung cho Android, như Play Store, Play Games và nhiều ứng dụng Google khác mà bạn thường tìm thấy trên điện thoại Android gốc. Tuy nhiên, theo thiết kế, tất cả các ứng dụng này không được tích hợp vào chính LineageOS. Thay vào đó, người dùng cần cài đặt Gapp riêng. Làm sao? Truyền thừa 17.1 Chúng tôi sẽ giải thích trong đào tạo chi tiết của chúng tôi chuẩn bị cho!

Truyền thừa 17.1Đang tải khoảng trống trong

Truyền thừa 17.1Đang tải khoảng trống trong

Ứng dụng Google LineageOS 17.1Có hai điều bạn cần làm để chạy vào. Trước tiên, bạn cần tải xuống gói Gapps chính xác cho thiết bị của mình. Các gói khác nhau có sẵn, tùy thuộc vào điện thoại bạn có.

Thứ hai, bạn cần thực hiện một quy trình cài đặt thực sự đòi hỏi phải phục hồi đặc biệt. Kể từ khi được đưa ra, TWRP là Flash LineageOS 17 ở vị trí đầu tiên.1Nó sẽ hoạt động, bạn có thể cài đặt Gapps ngay sau khi cài đặt ROM.

Tải xuống Android 10 Gapps

Có một số loại ứng dụng chính của Google.

Như đã đề cập, các gói Gapps (Google Apps) này có sẵn ở các kích cỡ khác nhau cho các loại kiến ​​trúc khác nhau. Nhưng bây giờ chỉ có hai – cho ARM và ARM64. Bạn có thể tải về các liên kết mới nhất dưới đây.

Đối với kiến ​​trúc ARM:

Các thiết bị ARM dựa trên kiến ​​trúc 32 bit, bạn có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có dựa trên ARM hay không bằng cách xem mô hình bộ xử lý và tìm hiểu kiến ​​trúc mà nó sử dụng.

Đối với kiến ​​trúc ARM64:

Gói này dành cho các thiết bị ARM dựa trên kiến ​​trúc 64 bit. Đây là loại kiến ​​trúc phổ biến nhất được phát hành trên điện thoại ngày hôm nay và năm 2019.

Đối với Kiến trúc X86:

Tệp ZIP này dành cho điện thoại chạy bộ xử lý Intel x86 và Android 32 bit.

Đối với Kiến trúc X86_64:

Ứng dụng Google này chạy trên bộ xử lý x86 dựa trên Intel hỗ trợ Android 64 bit.

Không thể tìm đúng tệp hoặc muốn biết thêm thông tin về từng gói? Đọc: Ứng dụng Google cho Android 10.

Truyền thừa 17.1Đang tải khoảng trống trong

Quy trình chính xác để chạy Gapps đã được đề cập. Khi bạn đã có bộ Google Apps hoàn hảo cho điện thoại của mình, hãy làm theo các bước bên dưới.

Theo nhóm LineageOS, người dùng có thể sử dụng LineageOS 17.1Họ được khuyến nghị cài đặt Gapps ngay khi bạn khởi động C, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.

Nhớ:

  • Theo mã AOSP, ROM tùy chỉnh của Android 10 phải được cài đặt sẵn.
  • Bạn cần cài đặt một phục hồi đặc biệt như TWRP.
  • Bạn có thể bỏ qua thiết lập Gapp và sử dụng ROM tùy chỉnh của mình, nhưng nó sẽ không hỗ trợ cụ thể cho các ứng dụng Google hoặc tài khoản Google Google Play Store,

Hoàn thành hướng dẫn từng bước:

Bươc 1 – Sau khi tải xuống tệp ZIP chính xác từ đầu, nó chính xác là LineageOS 17.1 Đảm bảo di chuyển gói đến thư mục gốc của thiết bị nơi bạn sẽ đặt nó.

GHI CHÚ: Nhảy 2. Bươc Truyền thừa 17.1 Nếu bạn vừa cài đặt xong và đã ở chế độ recovery.

Bươc 2 – quyền lực ĐÃ CHẾT và khởi động vào Chế độ khôi phục (Đọc: Vào Chế độ khôi phục trên mọi điện thoại Android).

Bươc 3 – Trong phục hồi đặc biệt, đi đến tùy chọn “flash zip từ thẻ SD” và nhấn nút POWER để chọn.

Bươc 4 – sức ép QUYỀN LỰC Nhấn nút lần nữa và chọn “chọn zip từ sdcard”.

Bươc 5 – Sử dụng bạn ngay bây giờ ÂM THANH Chìa khóa, FIP ZIP và chọn nó bằng nút POWER. Xác nhận cài đặt trên màn hình tiếp theo và quy trình cài đặt sẽ bắt đầu ngay bây giờ.

Bươc 6 – Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy chuyển đến “Quay lại” và chọn khởi động lại thiết bị. khởi động lại Lựa chọn. Thiết bị sẽ khởi động.

Bây giờ bạn sẽ cài đặt tất cả các ứng dụng Google. Bạn có thể thấy nó trong ngăn kéo ứng dụng và sử dụng nó như một ứng dụng thông thường.

Truyền thừa 17.1 Tại sao nó không được cài đặt sẵn với Google Apps?

Truyền thừa 17.1 ROM tùy chỉnh Android 10 9 Đang tải khoảng trống trên đó

Câu hỏi này là LineageOS 17.1 hoặc chúng tôi nhận được nó từ nhiều độc giả đang thử ROM AOSP khác, tại sao nó không được cài đặt sẵn với Google Apps? Câu trả lời trực tiếp là vấn đề cấp phép. Các ứng dụng của Google chỉ là thương hiệu của phần mềm. Ứng dụng này không phải là nguồn mở, vì vậy LineageOS 17.1Chúng được loại trừ khỏi cơ sở dữ liệu Dự án nguồn mở Android được tải xuống.

Là một lợi ích bổ sung, LineageOS 17 thực sự.1 Kích thước của gói ROM bị giảm do không có ứng dụng này. Điều này giúp người dùng có kết nối chậm hơn hoặc không ổn định để tải ROM.

Truyền thừa 17.1Chúng tôi hy vọng bạn đã triển khai thành công Android 10 Gapps và truy cập tất cả các dịch vụ của Google trên điện thoại của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể sử dụng phần bình luận của chúng tôi để liên hệ với chúng tôi.