Tsushima Ghost – Một số vũ khí, nhiệm vụ, kỹ năng và mất tích mà không cần khám phá

Trong khi các tựa game của bên thứ ba đã đến PS4 trong vài năm, trước câu chuyện về bữa tiệc đầu tiên, Ghost of Tsushima đang tìm kiếm một chiếc swansong của Sony được thiết kế cho console. Nhà phát triển Sucker Punch hứa hẹn sẽ đưa hệ thống đến giới hạn của nó và đó là sự hỗ trợ mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Trò chơi dường như có một môi trường gồ ghề và một thế giới mở rộng lớn. Và Sucker Punch muốn bạn khám phá thế giới họ đang xây dựng.

Mặc dù người ta nói rằng thế giới trò chơi sẽ có nhiều bí mật và hoạt động bên lề, nhưng dường như có một số điều quan trọng để tìm kiếm và tìm kiếm. Nói chuyện với Nate Fox nhấn bắt đầu Khi được hỏi về trò chơi và những thứ như mua vũ khí và khả năng, anh nói họ sẽ không thực sự có mặt trong câu chuyện chính. “Chắc chắn,” anh nói khi được hỏi liệu một số thứ quan trọng, như vũ khí, chỉ rõ rằng họ yêu cầu nghiên cứu của bạn. Để có được trải nghiệm đầy đủ về sự biến đổi của Jin từ một samurai thành ma, bạn cần tìm ra càng nhiều góc độ và không gian càng tốt.

Có, đây không phải là một trò chơi săn bắn rơi. Một câu chuyện và khám phá trò chơi. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục hành trình của Samin từ Samurai đến Ghost, bạn có thể truy cập một số khả năng và vũ khí, nhưng nếu bạn thực sự muốn đa dạng, bạn có cơ hội, bạn nên khám phá, bạn nên gặp các nhân vật, bạn nên đi đến nơi bạn biết rằng bạn không thực sự được kể, vì vậy thế giới rất tốt. Nếu bạn làm, làm thế nào để giải quyết nhiều vấn đề và các vấn đề.

Một trong những thách thức lớn nhất của việc tạo ra một trò chơi như vậy mà chúng tôi muốn nắm bắt trải nghiệm Samurai du hành là mọi thứ chúng tôi làm trong cả nhiệm vụ và kỹ năng đều không thể nhìn thấy bởi mọi người chơi. Mọi người. “

Mặc dù định dạng thế giới mở hiện khá phổ biến đối với hầu hết các trò chơi lớn, nhưng rất hiếm khi những thứ như vũ khí và khả năng mở ở bên đường bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy. Tất nhiên, điều này chính xác đến mức nào có thể được phóng đại đến một mức độ nào đó, bởi vì người ta hy vọng rằng những điều quan trọng có thể được truyền tải qua lời kể. Nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ không thực sự biết cho đến khi trò chơi đến cửa hàng vào ngày 17 tháng 7 và chúng ta có thể tự tìm thấy nó.