Tự động ẩn thanh dấu trang Firefox, tương tự thanh tác vụ hệ thống Windows

Dấu trang là một tính năng tuyệt vời để lưu các liên kết hữu ích, nhưng thanh dấu trang trong bất kỳ trình duyệt nào hầu như luôn xấu xí. Nó không liên quan nhiều đến giao diện người dùng của trình duyệt cũng như với các dấu trang được lưu trữ trong đó. Chúng thường là một loạt các tiêu đề trang bị cắt bớt và các mục yêu thích được tải hoặc lưu không đúng cách. Bạn có thể ẩn thanh dấu trang trong hầu hết mọi trình duyệt, nhưng điều này chỉ hoạt động nếu bạn hiếm khi sử dụng nó. Nếu bạn sử dụng nhiều dấu trang, việc ẩn thanh dấu trang không phải là một tùy chọn thuận tiện. Đối với người dùng Firefox thích giao diện trình duyệt sạch sẽ nhưng cần mở dấu trang thường xuyên, BookmarksDropDown là một tiện ích bổ sung cho phép bạn ẩn thanh dấu trang và chỉ hiển thị khi bạn di chuyển con trỏ lên đầu trang hiện tại. Hãy suy nghĩ về cách thanh tác vụ trên hệ thống của bạn hoạt động Windowskhi bạn đặt nó ở chế độ tự động ẩn; thanh dấu trang hoạt động giống hệt nhau sau khi cài đặt tiện ích bổ sung này.

Cài đặt BookmarksDropDown và khởi động lại Firefox. Di chuyển con trỏ lên đầu trang hiện tại sao cho nó nằm ngay bên dưới thanh URL và thanh dấu trang sẽ tự động xuất hiện. Miễn là con trỏ vẫn còn trên thanh dấu trang, tức là bạn đang duyệt qua các thư mục và tìm kiếm một liên kết, nó sẽ vẫn hiển thị. Khi con trỏ rời khỏi vùng hoạt động, thanh tab sẽ biến mất.

Tiện ích hoạt động hoàn hảo. Hơi đáng tiếc là nó là một trong những tiện ích bổ sung vẫn yêu cầu bạn khởi động lại Firefox, nhưng về lâu dài thì điều đó không quan trọng lắm. Điều tuyệt vời về BookmarksDropDown là thời gian phản hồi rất tuyệt vời. Bạn sẽ không đợi vài giây để thanh dấu trang xuất hiện. Chúng tôi thực sự mong muốn có một cái gì đó như thế này dành cho Chrome.

Cài đặt BookmarksDropDown cho Firefox

Những bài viết liên quan

Back to top button