Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tự động thay đổi bố cục màn hình chính của iPhone với HomePlus Pro

Một trong những tính năng bạn có thể làm với iPhone đã jailbreak là tùy chỉnh bố cục biểu tượng ứng dụng Màn hình chính. Nó không chỉ giúp phá vỡ sự đơn điệu mà bạn quản lý khi mọi người xung quanh sử dụng iPhone, mà còn cho phép bạn thưởng thức các định dạng tùy chỉnh cho chủ đề, widget và các tiện ích mở rộng khác không được đề cập ở đây.

Mặc dù trước đây đã có nhiều điều chỉnh jailbreak dựa trên bố cục màn hình chính, một bản phát hành mới đã tăng gấp đôi HomePlus Pro bởi nhà phát triển iOS Kritanta dường như cung cấp một trong những giao diện người dùng thanh lịch nhất mà chúng tôi thấy. Trên hết, nó hoàn toàn năng động, có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp từ màn hình chính mà không mất nhiều thời gian trong ứng dụng Cài đặt.

Sau khi thực hiện thao tác vuốt hoặc nip đơn giản, bạn có thể truy cập vào giao diện hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên trực tiếp từ màn hình chính. Các bảng khác nhau để điều chỉnh khoảng cách biểu tượng và cài đặt bố cục được hiển thị ở bên phải giao diện người dùng, trong khi các tùy chọn có liên quan được hiển thị ở dưới cùng của màn hình khi bảng tương ứng được chọn.

Ví dụ: khi bảng bù được bật, bạn sẽ thấy các thanh trượt để điều chỉnh các độ lệch cạnh bù. Tương tự, khi bảng bố trí được bật, bạn sẽ thấy các thanh trượt để điều chỉnh số lượng biểu tượng và cột ứng dụng một cách độc lập, v.v.

Mặc dù hầu hết các chỉnh sửa màn hình chính của bạn sẽ có sẵn từ chính màn hình chính, người dùng sẽ tìm thấy cửa sổ cài đặt chuyên dụng trong ứng dụng cài đặt sau khi cài đặt nơi họ có thể định cấu hình một số tùy chọn trung tâm điều chỉnh:

Tại đây người dùng có thể:

  • Bật hoặc tắt HomePlus Pro theo yêu cầu
  • Bật hoặc tắt cử chỉ để gọi HomePlus Pro
  • Bật hỗ trợ IconSupport
  • Chọn một cử chỉ kích hoạt ưa thích:
    • Chụm trên màn hình chính
    • Kéo xuống từ trên cùng bên trái của màn hình chính

Nhà phát triển có nút Respring ở dưới cùng của cửa sổ cài đặt để giúp người dùng lưu bất kỳ thay đổi nào họ thực hiện đối với cài đặt chỉnh sửa.

Cho dù bạn có quan tâm đến chủ đề và các tiện ích HTML dựa trên màn hình chính hay không, HomePlus Pro vẫn là một cách tuyệt vời để có giao diện màn hình chính tùy chỉnh mà hầu hết người dùng iPhone sẽ chảy nước miếng. Những người quan tâm đến việc thử nghiệm HomePlus Pro có thể mua tinh chỉnh cho $2.49 từ kho lưu trữ cá nhân của Kritanta thông qua bất kỳ người quản lý gói. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 đã jailbreak và phiên bản chỉnh sửa miễn phí là mã nguồn mở trên trang GitHub của nhà phát triển.

Bạn có kế hoạch tùy chỉnh bố cục màn hình iPhone của mình với HomePlus Pro không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.