từ Elon Musk 1 Trò đùa ‘phá sản Tesla’ tháng 4

Elon Musk, Giám đốc điều hành sáng lập của các công ty hàng đầu như Tesla và SpaceX, đã pha trò về việc các chuyên gia nói về việc Tesla sẽ phá sản và tin tức khiến bạn phải bật cười.

Tesla, một trong những người tiên phong trong việc chuyển đổi xe điện, đang gặp khó khăn. Mô hình gây rối 3 Do khủng hoảng tài chính sau khi sản xuất của công ty, cuối cùng 1 Nó mất 25% giá trị trong một tháng. Tuy nhiên, cách thức làm việc của Musk và các công ty của ông luôn khác với những phương pháp hiện đại. Ví dụ, công ty đào hầm Boring Company thậm chí còn bán mũ và súng phun lửa để tài trợ cho hoạt động kinh doanh của họ.

Mặt khác, SpaceX dự kiến ​​sẽ tham gia vận chuyển hành khách xuyên lục địa trong những năm tới để có được lượng xe tải cần thiết cho các chuyến hành trình trên sao Hỏa, đây là mục tiêu cuối cùng.

Khi chúng tôi thấy những tin đồn rằng Tesla sẽ chìm nghỉm sau khi phóng chiếc Roadster vào không gian, chúng tôi đã không khỏi xót xa. Tuy nhiên, cần phải đợi Elon Musk xem những tin tức này và đưa ra tuyên bố. Chúng tôi nghĩ rằng sự chờ đợi sẽ kết thúc với một dòng Tweet từ Musk ngày hôm qua.

“Có tin tức quan trọng trong vài giờ tới…”

Sau lời chia sẻ khiến mọi người phấn khích này, số người cho rằng Musk đang soạn thảo văn bản cho tuyên bố của mình là khá cao. Trong lịch sử, cũng có những người cho rằng đây chỉ là một trò đùa.

Cuối cùng đã đến lời giải thích:

Musk cũng sử dụng cách bán sản phẩm không liên quan, vốn là cách tài trợ của chính các công ty của ông ấy, trong trò đùa này. Như bạn đã biết, năm nay 1 Tháng 4 được tổ chức như lễ Phục sinh theo đức tin Công giáo. Musk nói rằng ngay cả những quả trứng Phục sinh được bán cho việc này cũng không hoạt động.

Có vẻ như hãng không quan tâm lắm đến thông tin Tesla sẽ phá sản. Không nghi ngờ gì rằng những trò đùa này sẽ có ý nghĩa hơn một khi Tesla được san bằng.

Những bài viết liên quan

Back to top button