từ Elon Musk Twitter và Chỉ trích về ‘Tài khoản Bot’ của Google

CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX tiếp tục thiết lập chương trình nghị sự với các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Doanh nhân tỷ phú, Google và Twitter’vì không đủ sức chiến đấu với các tài khoản bot.

Gia tăng trong thị trường ô tô với Tesla và trong lĩnh vực vũ trụ với SpaceX Elon Muskcũng như các dự án tương lai mà nó đã thực hiện, TwitterAnh ấy cũng được nói đến rất nhiều với những chia sẻ của anh ấy từ. Doanh nhân thành đạt đã cho hơn 31 triệu người theo dõi trên nền tảng blog vi mô nổi tiếng một chủ đề thảo luận hoàn toàn mới: Bots và tài khoản troll.

TwitterMusk nói rằng gian lận tiền điện tử đã đạt đến mức đáng sợ. TwitterTrong tài khoản bot / troll của bạn Ông nói rằng nó nên được báo cáo ngay khi nó được nhìn thấy. Nói rằng những tài khoản như vậy là một “vấn đề khủng khiếp” đối với internet, doanh nhân tỷ phú cho rằng những tài khoản bot gây hiểu lầm cho xã hội và nhằm mục đích lừa đảo nên được thanh lý.

những kẻ lừa đảo năm ngoái TwitterHọ yêu cầu Bitcoin bằng cách sử dụng tên của Elon Musk.

Khiếu nại rằng các trang lừa đảo tiếp tục xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, Musk nói rằng mặc dù áp dụng nguyên tắc liên quan được gọi là PageRank, “nơi an toàn nhất để giấu xác chết là trang thứ hai trong kết quả tìm kiếm của Google”. Nó được Google sử dụng để xếp hạng. các trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm. PageRank, một thuật toán được công ty sử dụng, là một trong những người sáng lập công ty. trang Larry được thực hiện bởi

Cả Musk Twitter Như mọi khi, những dòng tweet chỉ trích Google của anh ấy đã có tác động lớn đến mạng xã hội. Một số người thậm chí còn gợi ý rằng anh ấy nên thiết lập nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình. Trong những năm qua, những kẻ lừa đảo đã cố gắng bắt chước tài khoản của những người nổi tiếng và tặng quà. tiền điện tử Hóa ra họ đang ở trong thung lũng của sự phân tán. Đã phát triển thuật toán của mình để ngăn các tài khoản giả mạo tương tác với người dùng. Twittertuy nhiên, không thể chặn hoàn toàn các quảng cáo và tài khoản giả mạo.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/social-networking/news/elon-musk-slams-twitter-google-for-nating-scams-fake-bots-2173800

Những bài viết liên quan

Back to top button