từ Elon Musk TwitterChỉ trích gay gắt về Tính năng NFT của

Elon Musk, người giàu nhất thế giới, TwitterCác tuyên bố gần đây đã được đưa ra về tính năng cho phép NFT tạo ảnh hồ sơ. xạ hương, TwitterAnh ấy tuyên bố rằng anh ấy không thấy đúng khi sử dụng nguồn lực của mình cho những thứ như vậy và cần phải tập trung vào những kẻ gian lận trên nền tảng.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Twitterngày càng trở nên phổ biến trong vài ngày qua NFT Chúng tôi đã nói với bạn rằng nó được bao gồm trong sự điên rồ và nó đã phát hành một tính năng mới cho phiên bản iOS. Tính năng này, sẽ có trên các phiên bản Android và web trong tương lai, sẽ có sẵn cho người mua NFT. Twitter Màu xanh lam cho phép người dùng đặt các tài sản kỹ thuật số này (JPEG, PNG) làm ảnh hồ sơ bên trong một hình lục giác.

Hiện là người giàu nhất thế giới, nổi tiếng với sự quan tâm đến tiền điện tử từ Elon Musk, TwitterCó một lời giải thích về tính năng này của. xạ hương, Twitter Anh ấy đã chỉ trích gay gắt tính năng này trong một bài đăng mà anh ấy chia sẻ

‘Twitterdành tài nguyên của mình cho điều vô nghĩa này ‘

Giám đốc điều hành SpaceX và Tesla đã chia sẻ hình ảnh về tính năng NFT của nền tảng này, bao gồm các tuyên bố. Ngoài ra, Musk tuyên bố rằng ông không ủng hộ việc đối phó với những điều như vậy, chứ không phải là những kẻ lừa đảo trên nền tảng.

Nhiều người cũng ủng hộ Musk. Một trong số đó là giám đốc marketing của gã khổng lồ công nghệ Google. Đó là ca sĩ Adam. Ca sĩ, Twitter Anh ấy đã ủng hộ những bình luận của tỷ phú nổi tiếng trong một bài đăng mà anh ấy chia sẻ trên trang web của mình:

Nhiều người chỉ trích bình luận của Musk

Tuy nhiên, một số người chỉ trích Musk, và tỷ phú nổi tiếng cũng làm như vậy. tiền điện tử Anh ấy nói anh ấy đã làm về nó. Về chủ đề này, nhiều người đã dùng những biểu cảm thích, chỉ trích doanh nhân 50 tuổi để bình luận.

Như chúng tôi truyền đạt cho bạn Teslađã thông báo vào tuần trước rằng các sản phẩm phụ có thể được mua bằng Dogecoin. Ngoài ra, công ty đã thông báo vào năm ngoái rằng nó sẽ được thanh toán bằng Dogecoin; tuy nhiên, nó đã đình chỉ quyết định này do các vấn đề môi trường.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/elon-musk-criticizes-twitter-gets-blasted-using-tesla-promote-crypto-dogecoin/

Những bài viết liên quan

Back to top button