từ máy tính InstagramLàm thế nào để tải ảnh lên?

Chỉ sử dụng máy tính của bạn InstagramChúng tôi đã cho bạn biết các phương pháp đáng tin cậy mà bạn có thể dễ dàng áp dụng để tải ảnh lên.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất InstagramMột trong những khó khăn khi sử dụng gây khó chịu nhất từ máy tính InstagramTải ảnh lên là nó không thể được thực hiện. Vấn đề này InstagramĐã sửa lỗi tính năng đến với phiên bản trình duyệt máy tính để bàn của.

Cho bạn từ máy tính Instagramtải ảnh lên Chúng tôi đã liệt kê các phương pháp đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng. nếu bạn ước InstagramBạn có thể xem lại các thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ tại đây để sử dụng.

từ máy tính InstagramLàm thế nào để tải ảnh lên?

 • Tên của tôi #1: Tải xuống, cài đặt và mở trình duyệt Internet Vivaldi từ đây,
 • Tên của tôi #2: Nhập địa chỉ vào thanh địa chỉ.
 • Tên của tôi #5: Nhấp vào nút Thêm Bảng điều khiển Web (+) ở phía bên trái.
 • Tên của tôi #6: Nếu nó không được điền tự động, hãy viết www.instagram.com trên dòng.
 • Tên của tôi #7: Nhấp vào nút (+) bên cạnh dòng địa chỉ.
 • Tên của tôi #8: Ở phía bên trái của trình duyệt Instagram Phiên bản di động sẽ mở.
 • Tên của tôi #9: Từ đây Instagram Bằng cách đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu, bạn có thể chia sẻ giống như trong ứng dụng di động.

Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Internet Vivaldi để duyệt Internet tiêu chuẩn của mình hoặc bạn chỉ có thể sử dụng trình duyệt này từ máy tính. InstagramBạn có thể sử dụng nó để tải ảnh lên. trên máy tính của bạn một khu vực lưu trữ lớn sẽ không bao gồm. Của Vivaldi Windows Ngoài ra còn có các phiên bản đặc biệt dành cho MacOS.

Về cơ bản, trình duyệt nằm trên máy tính của bạn. Instagram phiên bản điện thoại cho phép bạn sử dụng nó. Sau khi mở trang web, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác bạn sẽ làm giống như trong ứng dụng di động. Bạn cũng có thể thử phương pháp này trên các trình duyệt internet khác nhau, nhưng bạn có thể không nhận được kết quả thành công như nhau.

từ máy tính InstagramPhương pháp thay thế để tải ảnh lên:

 • Tên của tôi #1: Tải xuống BlueStacks App Player từ đây.
 • Tên của tôi #2: Chạy tệp thiết lập và cấp các quyền cần thiết.
 • Tên của tôi #3: Mở chương trình và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của bạn.
 • Tên của tôi #4: Bạn có thể tùy chỉnh hệ thống nếu muốn.
 • Tên của tôi #5: Thông qua chương trình Instagram Tải xuống phiên bản di động.
 • Tên của tôi #6: Từ đây Instagram Bằng cách đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu, bạn có thể chia sẻ giống như trong ứng dụng di động.

Cũng giống như trình duyệt Internet Vivaldi, BlueStacks App Player cũng có trên máy tính của bạn. Instagram từ máy tính qua phiên bản di động InstagramNó là một chương trình giúp bạn tải ảnh lên. của chương trình cả hai Windows cũng như macOS Phiên bản đặc biệt có sẵn cho

Thông qua Trình phát ứng dụng BlueStacks Instagram sau khi tải xuống phiên bản dành cho thiết bị di động, giống như trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động làm theo các bước tương tự Bạn có thể chia sẻ. Nếu muốn, bạn có thể truy cập kho chương trình và sử dụng các ứng dụng từ các nền tảng khác nhau.

từ máy tính InstagramCác phương pháp tải ảnh lên có an toàn không?

Đối với mỗi phương pháp nó an toàn, đừng thử nhưng ít nhất chúng tôi có thể nói rằng các phương pháp chúng tôi mô tả là an toàn. Vivaldi là một trình duyệt internet giống như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera. Sự khác biệt duy nhất từ ​​những người khác Instagram từ máy tính bằng cách cho phép bạn sử dụng phiên bản di động InstagramNó giúp bạn tải ảnh lên dễ dàng hơn.

Mặt khác, BlueStacks App Player là một kho ứng dụng có chức năng giống như App Store, Google Play. Chỉ từ đây Instagram không phải phiên bản di động mà là phiên bản khác nhiều nền tảng khác nhau Bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng bằng cách tải xuống ứng dụng.

Tại sao từ máy tính InstagramLàm thế nào để tải ảnh lên?

từ máy tính InstagramBạn có thể có nhiều lý do khác nhau để tải ảnh lên. Điều quan trọng nhất trong số đó là chất lượng ảnh. Dễ dàng chụp ảnh bạn chụp bằng thiết bị di động của mình Instagram Bạn có thể chia sẻ nó thông qua ứng dụng di động, nhưng khác ảnh chụp bằng máy ảnh InstagramTrước tiên, bạn cần chuyển nó vào máy tính để tải nó lên.

Sau khi chuyển ảnh sang máy tính, bạn có thể chuyển ảnh sang thiết bị di động bằng cáp USB, máy chủ lưu trữ đám mây hoặc bất kỳ phương pháp nào khác mà bạn muốn. Tuy nhiên, do kết quả của việc chuyển giao này, chất lượng ảnh khác nhau ở các tỷ lệ khác nhau. giảm chất lượng có thể quan sát được.

từ máy tính InstagramMột lý do khác để tải ảnh lên các thao tác chỉnh sửa ảnh. Cho dù các ứng dụng di động được phát triển để chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động thành công đến đâu, chúng vẫn chưa thể thực hiện nhiều thao tác mà bạn có thể thực hiện với các chương trình chỉnh sửa nâng cao trên máy tính của mình.

Instagram’Trong một tài khoản công ty từ máy tính nếu bạn đang quản lý InstagramTải ảnh lên. Sẽ hữu ích nhất cho bạn. Bạn có thể thực hiện các tác vụ quan trọng như tạo bài đăng thường xuyên và giữ liên lạc với những người theo dõi dễ dàng hơn nhiều trên máy tính so với thiết bị di động.

từ máy tính InstagramKhi nào thì tính năng tải ảnh lên phiên bản web?

từ máy tính InstagramHiện tại, cần sử dụng các trình duyệt và chương trình internet khác nhau để tải ảnh lên. Instagram trong lĩnh vực này vào thời điểm cập nhật sẽ được thực hiện Anh ấy vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Cũng giống như một thời gian trước đây Instagram chẳng hạn như khả năng xem các chương trình phát sóng trực tiếp qua phiên bản web Sớm từ máy tính thông qua phiên bản web InstagramNgười ta cho rằng tính năng tải ảnh lên.

cho bạn từ máy tính InstagramChúng tôi đã trả lời câu hỏi về cách tải ảnh lên các phương thức thay thế chúng tôi đã nói. InstagramNếu bạn đưa ra phản hồi rằng bạn muốn tính năng tải ảnh lên qua phiên bản web, bạn có thể đẩy nhanh quá trình đưa tính năng này vào cuộc sống của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button