Từ một chiếc đồng hồ chắc chắn đến tai nghe VR: Đây là những gì Apple có thể ra mắt vào năm 2022

Dhruv Bhutani / Android Authority

TL; DR

  • Theo một báo cáo mới, Apple đang có kế hoạch làm mới một số dòng thiết bị vào năm 2022.
  • Công ty có thể giới thiệu ba Apple Đồng hồ, một thiết kế lại lớn cho MacBook Air và tai nghe AR / VR, trong số những thứ khác.
  • Một chiếc iPhone SE 5G cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay.

Trong khi hầu hết các công ty hoạt động chậm lại trong bối cảnh thiếu chipset toàn cầu và đại dịch đang diễn ra, Apple đã có một năm 2021 khá tốt. Nó tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong lĩnh vực điện thoại thông minh trong khi chạm đúng vào vị trí với MacBook Pro mới. Nhưng chúng ta có thể mong đợi điều gì vào năm 2022? Dựa theo BloombergMark Gurman trong bản tin của mình, công ty có thể mang đến những cải tiến sâu rộng cho các sản phẩm cốt lõi của mình.

Hãy bắt đầu với iPhone 14. Mô hình sau đây dự kiến ​​sẽ giới thiệu một “tai thỏ cỡ lỗ” khi nó ra mắt vào quý 3 năm 2022. Một chiếc iPhone SE có cấu hình 5G được cho là sẽ hoạt động trong nửa đầu năm 2022, trong khi một iPad Pro với sạc không dây cũng được mong đợi trong năm nay.

Apple Watch người hâm mộ có thể mong đợi ba mô hình thay vì hai. Một “phiên bản chắc chắn mới dành cho những người đam mê thể thao mạo hiểm” có thể ra mắt cùng với một mẫu SE mới và Apple Watch Hàng loạt 8. Xem xét chuỗi 7 là một bản nâng cấp nhẹ, chúng tôi mong đợi Apple để mang lại nhiều cải tiến hơn cho mô hình sắp ra mắt.

Một thiết kế lại MacBook Air quan trọng – “lớn nhất” trong lịch sử của hãng – dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay. Gurman lưu ý rằng các tùy chọn chipset vẫn chưa được quyết định, vì M2 có thể sẽ không ra mắt sớm. Tuy nhiên, năm nay, một chiếc Mac Pro nhỏ hơn, một chiếc Mac mini và một chiếc iMac Pro với màn hình lớn hơn đều dự kiến ​​sẽ đóng gói chipset M1 Pro và M1 Max. Công ty dự kiến ​​sẽ loại bỏ hoàn toàn Intel trước WWDC 2022.

Cuối cùng, điều đáng chú ý nhất Apple ngoài ra có thể là một tai nghe thực tế ảo / tăng cường. Sản phẩm có tên mã N301 hiện được cho là sẽ ra mắt vào tháng 6 và có thể hạ cánh cùng Applecủa rOS mới.


Bạn nghĩ ở đâu Applesẽ diễn ra vào năm 2022, và bạn mong chờ điều gì nhất? Hãy chắc chắn để lại một bình luận bên dưới với suy nghĩ của bạn.

Bình luận