Từ Sacha Baron Cohen đến Mark Zuckerberg

Nam diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng người Anh Sacha Baron Cohen là cái tên tiếp theo sau khi Trump thua cử. Facebook Anh ấy cho biết CEO của mình là Mark Zuckerberg. diễn viên nổi tiếng, Twitter Trong bài đăng trên tài khoản của mình, anh ấy đã sử dụng cụm từ “Một người đã biến mất. Một người còn lại”.

Diễn viên hài người Anh nổi tiếng với những nhân vật thành công và gây tranh cãi như Ali G, Borat và Brüno Sacha Baron Cohengần đây là Tổng thống Hoa Kỳ về mục tiêu Donald Trump đa ngôi xuông. Nhân vật Borate TwitterDiễn viên tương phản đã chế nhạo phản ứng của Trump đối với đại dịch COVID-19.

Trong bài đăng của mình vào tháng 10 năm ngoái, Trump trước đó đã Cuộc chiến chống lại Coronavirus Cohen nói: “Gợi nhớ đến những lời nhận xét thú vị mà anh ấy đã dành cho công ty. Trong một tuyên bố, Trump khuyến nghị uống chất khử trùng trong cuộc chiến chống lại coronavirus và 3 người bằng cách uống chất khử trùng đã chết.

Mục tiêu tiếp theo của Cohen sau Trump là Mark Zuckerberg:

Sau khi Tổng thống Trump thua ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden, theo kết quả không chính thức với Donald Trump Facebook CEO của Mark Zuckerberg Cohen, người đã chia sẻ bức ảnh với cô ấy, đã ghi chú vào bức ảnh.

Trong quá khứ, Nam tước Cohen đã cực kỳ chỉ trích Zuckerberg và đã trực tiếp phát biểu trong bài phát biểu quan trọng của một hội nghị vào tháng 11 năm ngoái. Facebook Nhắm mục tiêu Giám đốc điều hành của bạn đã đưa. Cohen nói trong tuyên bố của mình rằng tất cả hận thù và bạo lực đều được tạo điều kiện bởi một số ít các công ty internet.

Anh ấy đã hủy lời đề nghị làm việc cho Trump:

‘Borat’, được phát hành gần đây 2thông qua một diễn viên của Cohen đến Nhà Trắng Tức giận vì sự xâm nhập và tiết lộ của cô ấy, Donald Trump nói với Cohen.

Bình luận của Trump Twitter diễn viên hài, người đã trả lời qua tài khoản của mình, cho biết.

Trump thất bại của bạn sau đó một lần nữa vào thứ bảy TwitterCohen, người đăng ký, đã sử dụng biểu cảm của mình trong bài đăng của mình lần này.

Những bài viết liên quan

Back to top button