từ Spotify Facebook Nhạc có thể được chia sẻ với các câu chuyện

Bài hát chúng tôi nghe, album chúng tôi thích hoặc danh sách phát chúng tôi tạo trên Spotify. Instagram Chúng tôi có thể chia sẻ nó trong Câu chuyện và để mọi người xem nó. Chức năng chia sẻ này FacebookAnh ấy cũng đã đến Bài hát chúng tôi nghe trên Spotify từ bây giờ Facebook Chúng tôi sẽ có thể chia sẻ nó trong Câu chuyện.

Spotify đang tung ra bản xem trước bài hát mới dài 15 giây Facebook Nó đã công bố một cách mới để chia sẻ âm nhạc với bạn bè của bạn (hoặc người hâm mộ nếu bạn là nghệ sĩ) với tích hợp Câu chuyện. Người nghe cũng có thể tùy chọn nhấp vào nút trong câu chuyện để được dẫn đến ứng dụng Spotify để biết thêm thông tin.

Tính năng này chủ yếu được thiết kế với các nghệ sĩ và nhóm của họ, vì họ cung cấp cho họ âm nhạc mới. FacebookNó cung cấp một cách khác để quảng bá nó trên mạng xã hội của. Nhạc sĩ và công ty thu âm thường Instagram, Twittersử dụng tính năng chia sẻ của ứng dụng Spotify để đăng nội dung của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm WhatsApp và các nơi khác.

cả hai Facebook cả Spotify sẽ thắng:

Năm ngoái, Spotify đã phát hành album, bản nhạc và danh sách phát của mình. Instagram Nó đã công bố khả năng chia sẻ âm nhạc với Câu chuyện. Tính năng này InstagramTính năng chia sẻ đã có sẵn trên cả Spotify và Instagram Nó mang lại lợi ích đôi bên cho người dùng vì nó làm cho câu chuyện của người dùng hấp dẫn hơn và cũng hướng người dùng đến ứng dụng Spotify để khám phá âm nhạc nhiều hơn.

Clip 15 giây Facebook Anh ấy sẽ nhấn nút “Chia sẻ” từ ứng dụng Spotify để chia sẻ những câu chuyện của mình và FacebookBạn sẽ chọn làm mục tiêu. Bạn có thể tùy chỉnh câu chuyện của mình như bình thường bằng cách sử dụng các công cụ biên tập câu chuyện và đăng câu chuyện của bạn lên hồ sơ của bạn. Những người theo dõi bạn sẽ nghe thấy bài hát dài 15 giây và nhấn vào liên kết trong câu chuyện để truy cập Spotify để tìm hiểu thêm.

Các bản xem trước bài hát này sẽ chỉ hoạt động khi bạn chia sẻ một bản nhạc với câu chuyện. Nếu bạn chọn chia sẻ nội dung khác từ Spotify, chẳng hạn như album, danh sách phát hoặc trang hồ sơ nghệ sĩ, bạn sẽ có thể nhấp vào nội dung đó nhưng không nghe thấy bất kỳ bản xem trước nào.

Nguồn: https://techcrunch.com/2019/08/30/you-can-now-share-music-from-spotify-to-facebook-stories/

Những bài viết liên quan

Back to top button