từ Tín hiệu FacebookTrả thù: Dữ liệu của bạn nằm trong tay bạn

Signal, trở nên phổ biến sau thỏa thuận quyền riêng tư mới của WhatsApp, FacebookAnh ấy đã phản ứng với quảng cáo trong App Store. Signal đã đưa ra một lưu ý nhỏ trong tuyên bố của mình sau phản ứng của họ với quảng cáo.

Gần đây, khi người dùng WhatsApp vào ứng dụng vào buổi sáng, một cửa sổ hiện ra. Màn hình này là WhatsApp. thỏa thuận bảo mật mới chứa cửa sổ. Trong khi nhiều người dùng chấp thuận hợp đồng mới mà không đọc nó, những người dùng biết được nội dung của hợp đồng đã bắt đầu rời khỏi WhatsApp.

Với thỏa thuận bảo mật mới, WhatsApp đã cung cấp rất nhiều thông tin về chúng tôi Facebook đã cho phép chúng tôi chấp thuận trình của nó cho các công ty. Khi tình huống này gây tiếng vang trên toàn thế giới và đặc biệt là khi nó bắt buộc phải có ở nước ta, các ứng dụng thay thế đã hạ bệ WhatsApp trong các cửa hàng ứng dụng. Một trong những ứng dụng thay thế này là là Tín hiệu.

từ Tín hiệu Facebookphản hồi cho:

Signal, một ứng dụng nhắn tin mã nguồn mở, đã trở nên phổ biến ở cả nước ta và trên thế giới. Hôm nay là hình ảnh của Signal Twitter Một bài đăng đã được chia sẻ từ tài khoản của bạn. Tín hiệu, trong bài đăng này Facebookđộng thái quảng cáo của Ông đã đưa ra một tuyên bố quan trọng để đáp lại. Giải thích của Signal như sau:

.

Như đã thấy trong hình ảnh được chia sẻ bởi Signal trong tweet của anh ấy Facebookđến kết quả của tìm kiếm ‘Signal’ trên App Store Messenger quảng cáo ứng dụng của bạn đã đặt. Do đó, khi người dùng tìm kiếm ứng dụng ‘Signal’, đó không phải là ứng dụng thực tế, mà là ứng dụng thực tế. FacebookỨng dụng thoát.

Ứng dụng nhắn tin thu hút hàng trăm nghìn người dùng mới sau thỏa thuận bảo mật mới của WhatsApp Giới thiệu về Tín hiệu thêm thông tin từ bài báo này bạn có thể đạt được. Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng WhatsApp, bạn có thể sử dụng các ứng dụng thay thế khác đến liên kết này bạn có thể thấy nó bằng cách nhấp vào.

Những bài viết liên quan

Back to top button