từ Ý FacebookHình phạt 10 triệu Euro

FacebookMặc dù nó có vẻ giống như một chương trình nghị sự khủng hoảng đã được khắc phục, ảnh hưởng của các sự kiện vẫn tiếp tục.

Facebook Mặc dù mọi thứ có vẻ ổn nhưng đang có những vấn đề nghiêm trọng đặc biệt là ở châu Âu. Công ty truyền thông xã hội khổng lồ; Anh ấy đang giải quyết các trường hợp khác nhau trên khắp châu Âu khi anh ấy nói Anh, Pháp, Ý. Thái độ nghiêm khắc của Anh khiến mọi thứ trở nên rất khó khăn cho công ty.

Cuối cùng là Ý, đến công ty; Anh ta bị phạt 10 triệu euro vì sử dụng dữ liệu người dùng mà không được sự đồng ý của bất kỳ ai. Quan điểm của Ý về vấn đề này là Facebookkhi sử dụng người dùng và dữ liệu của họ cho mục đích thương mại; không cảnh báo đầy đủ cho người dùng về vấn đề này và sự thiếu hiểu biết của người dùng về các quy tắc bảo mật.

Mặt khác, gã khổng lồ truyền thông xã hội tuyên bố rằng họ đang làm việc chăm chỉ hơn để nâng cao nhận thức của người dùng về quyền riêng tư dữ liệu và nắm quyền kiểm soát. Facebook Đồng thời, người phát ngôn nói rằng người dùng hiện có thể truy cập cài đặt quyền riêng tư và bảo mật dễ dàng hơn nhiều và tất cả các bước về vấn đề này đã được thực hiện một cách minh bạch hơn nhiều.

2018, Facebook và Google, đã là một năm rất nhiều sự kiện do những phát triển như vậy và tình hình này khó có thể thay đổi cho đến khi một tiêu chuẩn thế giới về quyền riêng tư và bảo mật được thiết lập.

Những bài viết liên quan

Back to top button