Tuần này trong Android: Điện thoại mới vào năm 2020 và cái chết của Ứng dụng Chrome

Ảnh chụp màn hình bong bóng hoạt động

Tuần này chúng tôi đã cập nhật danh sách các điện thoại mới mà chúng tôi đang xem vào năm 2020, nổi bật trong đó có Samsung Galaxy S20 series, Google Pixel 4a, OnePlus 8 dòng, và nhiều hơn nữa. Một số trong những điện thoại này được mong đợi cập nhật lặp đi lặp lại từ các thương hiệu điện thoại phổ biến, nhưng có thể có một hoặc hai điều bất ngờ trong đó, hãy kiểm tra nó.

Trong khi màn hình OLED tiếp tục phát triển phổ biến, các nhà phát triển tiếp tục nắm bắt các tính năng tiết kiệm pin bằng cách sử dụng nền đen hoàn toàn trong ứng dụng của họ. Dần dần ra mắt bây giờ là một bản cập nhật cho WhatsApp cho phép chế độ tối.

Ứng dụng Chrome có ngày hết hạn và toàn bộ Cửa hàng Chrome trực tuyến cũng vậy. Google đã phác thảo kế hoạch của họ để vô hiệu hóa hoàn toàn và tắt Cửa hàng Chrome trực tuyến và tất cả các ứng dụng bên trong. Bạn đã có một chút thời gian để thưởng thức các ứng dụng của mình, nhưng sự khởi đầu của sự kết thúc sớm hơn bạn nghĩ.


Dưới đây là 10 câu chuyện Android hàng đầu trong tuần

  • Motorola Razr có thể được đặt hàng từ Verizon sớm – Bắt đầu từ ngày 26 tháng 1, bạn có thể nhận được điện thoại flippy của riêng mình.
  • Chromebook được kết án chung thân – Trong trường hợp phần mềm quyết định số phận của phần cứng, Chromebook mới của bạn có ngày hết hạn.
  • WhatsApp sắp tối – Ứng dụng đang tung ra bản cập nhật với chế độ tối, bạn nghĩ chúng tôi muốn nói gì?
  • Những gì sắp tới tại MWC 2020? – Điện thoại mới, công nghệ 5G, Bluetooth và nhiều hơn nữa, nhưng chủ yếu là điện thoại mới.
  • Google đang thử nghiệm lại với chúng tôi – các ứng dụng Sức khỏe kỹ thuật số mới giúp bạn biết về thời gian bật màn hình và mang điện thoại ra khỏi bạn.
  • Bạn có tự động cập nhật ứng dụng của mình không? – Chúng tôi khám phá một số lý do bạn có thể tắt cập nhật tự động trong Google Play Store.
  • Những điện thoại mới nào sẽ đến trong năm nay? – Danh sách mong đợi của chúng tôi cho điện thoại Android mới trong 202o có ở đây.
  • Năm 2020 có thể là một năm khó khăn với Huawei – Một lời hứa về các quy định chặt chẽ hơn có thể dẫn đến nhiều lệnh cấm hơn đối với Huwei.
  • Nói lời tạm biệt với Ứng dụng Chrome – Google đã ban hành ngày cho EoL của Cửa hàng Chrome trực tuyến.
  • Ứng dụng và nhiều ứng dụng khác trong Ứng dụng Android hàng tuần của chúng tôi – Yoga, Tetris, cử chỉ và robot đấm bốc sẽ có mặt trong tuần này.

Tìm hiểu thêm về Android Authority Tệp âm thanh

Tuần này trên podcast, chúng tôi bày tỏ niềm vui rằng điện thoại gập Motorola Razr có thể được đặt hàng rất sớm, thể hiện sự mất tinh thần 8- tuổi thọ của Chromebook, MWC đáng suy ngẫm và hơn thế nữa!

Bạn muốn nhận podcast hàng tuần trên thiết bị của bạn? Đăng ký sử dụng cầu thủ yêu thích của bạn dưới đây!

Google Podcasts – iTunes – Pocket Casts


Ai muốn giành Google Pixel 4?

Google Pixel 4 chụp gần

Tuần này, chúng tôi đã tặng một Google Pixel hoàn toàn mới 4 điện thoại thông minh. Đi vào tuần này Chủ nhật giveaway cho cơ hội của bạn để giành chiến thắng!


Don lồng bỏ lỡ những video này


Rằng nó, folks! Chúng tôi sẽ có một quà tặng khác và nhiều câu chuyện Android hàng đầu cho bạn vào tuần tới. Luôn cập nhật về tất cả mọi thứ Android Authority trong khi chờ đợi, hãy chắc chắn đăng ký nhận bản tin của chúng tôi tại liên kết dưới đây.