Tuổi thọ pin iPhone 11 Pro Max bị phá hủy Note 10+ và Lọ

Không có gì đáng ngạc nhiên khi iPhone 11 và iPhone 11 Pro không phải là sự gia tăng đáng kể nhất trong dòng điện thoại thông minh Apple. Bên cạnh cái mới sistema Với ba camera trên các mẫu Pro và Pro Max, thiết kế gần như giống hệt nhau, vì thiết kế lại lớn tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm tới. Nhưng ngoài camera, một khu vực khác mà iPhone 11 series có thời lượng pin tăng đáng kể.

Trong sự kiện tháng 9 Apple thông báo rằng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ tồn tại lâu hơn bốn và năm giờ so với người tiền nhiệm tương ứng. Các báo cáo trước đây được hỗ trợ, nhưng bài kiểm tra thời gian sử dụng pin của YouTuber Mrwhosetheboss cho thấy dòng iPhone 11 hoạt động như thế nào so với các flagship Android hàng đầu khác.

Trong video, năm điện thoại di động được đưa vào cùng một bài kiểm tra sạc pin để xem chúng tồn tại bao lâu: iPhone 11 (3 046 mAh), iPhone 11 Pro (3, 190 mAh), iPhone 11 Pro Max (3, 969 mAh), Galaxy Note 10+ (4300 mAh) và Huawei Mate 30 Pro (4500 mAh). Trong suốt quá trình thử nghiệm, điện thoại sẽ quay đồng loạt một loạt ứng dụng và video và bạn không biết, iPhone 11 – với pin và màn hình LCD tương đối nhỏ – là thiết bị đầu tiên bị chết:

Đó không phải là một kết quả rất quan trọng, nhưng điều cần chú ý là iPhone 11 Pro Max đã đánh bại thành công Mate 30 Pro và pin. 4.500 mAh rất lớn. Trong khi Huawei chết sau đó 8 Giờ và 13 phút (vẫn là một thành tích rất ấn tượng), iPhone 11 Pro Max tồn tại trong 8 giờ và 32 phút, đây là chiếc điện thoại dài nhất đã trải qua bài kiểm tra phóng điện. .

Mặc dù tỷ lệ thắng cho iPhone 11 Thoải mái Pro Max là điều quan trọng nhất trong video này, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi thấy iPhone 11 Pro, có cùng dung lượng pin với iPhone 11, kéo dài hơn một giờ rưỡi so với điều này. video. Anh LCD. Năm giờ cho iPhone 11 là không có gì để tỏa sáng, nhưng nếu bạn cần thêm một chút nước trái cây cho cuộc sống hàng ngày của mình, có vẻ như iPhone 11 Pro là một cải tiến đáng kể so với iPhone 11.

nguồn hình ảnh: Apple Inc.