Tường lửa miễn phí, tường lửa dễ sử dụng cho tất cả người dùng

Tường lửa là một yếu tố bảo mật cực kỳ quan trọng trong tất cả các cấu trúc máy tính và mạng nói chung. Phần mềm này chịu trách nhiệm kiểm tra các kết nối đến và đi, cho phép theo dõi mọi thứ cố gắng truy cập vào máy tính hoặc mạng của chúng tôi mà không được phép. Giải pháp ban đầu của Windows Có khá nhiều dung môi trong loại dữ liệu này, nhưng nó không trực quan cho tất cả người dùng. Do đó, chúng tôi muốn trình bày một giải pháp thay thế tồn tại cùng với tường lửa để Windows.

Tên của nó là Free Firewall, một tường lửa rất dễ sử dụng cho phép bạn dễ dàng mở hoặc đóng cổng và bảo vệ máy tính của bạn với các tính năng rất thú vị.

Một tường lửa đơn giản cho mọi người

Tường lửa miễn phí, tường lửa dễ sử dụng cho tất cả người dùng 1

Tường lửa không phải là phần mềm được mọi người biết đến hoặc quản lý, nhưng chúng đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ máy tính và mạng của chúng tôi. Tường lửa chịu trách nhiệm chặn truy cập trái phép xuất phát từ Internet và nguyên nhân có thể là do tin tặc, đến các trang web cố gắng tiêm các gói vào máy tính của chúng tôi. Theo cách này, Free Firewall là một tùy chọn tuyệt vời nhờ tính dễ sử dụng, cho phép tất cả người dùng dễ dàng cấu hình và hiểu nó.

Khi bạn chạy ứng dụng, một cửa sổ với giao diện thực sự trực quan sẽ được hiển thị, đây là một trong những thế mạnh của ứng dụng. Ở phía bên trái, bạn sẽ tìm thấy một bảng điều khiển nơi bạn có thể truy cập tất cả các tùy chọn cho ứng dụng. Bằng cách này, bạn sẽ có thể truy cập các quyền kết nối cho các ứng dụng, dịch vụ và thậm chí các tệp vì lý do nào đó cố gắng kết nối với internet.

Ngoài ra, nó có một sistema các thông báo sẽ giúp bạn tỉnh táo cho các chuyển động đáng ngờ của các ứng dụng tìm kiếm kết nối bên ngoài mà không được phép. Để kiểm soát hành vi của một dịch vụ hoặc ứng dụng, chỉ cần nhấp vào tab bên cạnh mỗi ứng dụng và xác định tùy chọn phù hợp nhất với các tùy chọn của bạn.

Tường lửa miễn phí là một tùy chọn tuyệt vời cho những ai muốn kiểm tra bảo mật máy tính của họ nhưng không muốn làm như vậy từ tường lửa trong Windows.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.