Tượng T-Rex Nóng bỏng!

Tọa lạc tại Thành phố Conan, Colorado, Trải nghiệm Khủng long Hẻm núi Hoàng gia có 16 bức tượng T-Rex. Hiện chỉ có 15 loài Khủng long. Bởi vì sáng hôm qua, một trong những T-Rex đã thực sự cảm nhận được ngọn lửa.

Theo những gì chúng ta biết, khủng long thuộc thời kỳ địa chất kỷ Phấn trắng hiếm khi bốc cháy. Tuy nhiên, bức tượng T-Rex này tại The Royal Gorge Dinosaur Experience đã cháy bình lặng, kết thúc sự nghiệp điêu khắc của nó vào đêm qua.

T-Rex, nơi bị cháy sáng hôm qua do một số trục trặc kỹ thuật điện, không cho chúng ta biết một vài manh mối về bộ phim sẽ như thế nào nếu một con khủng long như vậy được xuất hiện trong đoạn trailer cuối cùng của Jurassic World: Fallen Kingdom.

May mắn thay, đám cháy do điện không gây ra thiệt hại gì trong công viên giải trí ngoại trừ bức tượng khủng long duy nhất, nhưng như bạn có thể thấy từ các video được quay vào thời điểm đó, ngọn lửa T-Rex mà bạn có thể nhìn thấy trong bốn mươi năm là một cảnh tượng ấn tượng . Khi tình hình được báo cáo và ngọn lửa đã được dập tắt, không có gì ngoài cấu trúc kim loại của bức tượng T-Rex vẫn còn. Công viên vẫn mở cửa cho khách tham quan.

Nguồn: https://sploid.gizmodo.com/t-rex-catches-fire-at-amilities-park-des xóa-the-fact-t-1824018032

Những bài viết liên quan

Back to top button