Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tusaş sẽ biểu diễn cùng Hürkuş tại Teknofest

TUSAŞ, một trong những công ty hàng không hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ giới thiệu các kỹ năng của mình tại Lễ hội Công nghệ, Vũ trụ và Hàng không TEKNOFEST, diễn ra tại Azerbaijan vào ngày 26-29 tháng 5. Trong khi các công việc thành công đang được hoàn thành trên mặt trận TAI, các dự án mới sẽ được trưng bày tại TEKNOFEST ở Baku Crystal Hall.

Trong khi mọi con mắt đang đổ dồn vào TEKNOFEST sẽ được tổ chức tại Azerbaijan, thì những chiếc máy bay của TUSAŞ là ứng cử viên trở thành một trong những chiếc máy bay nổi bật nhất của sự kiện. TUSAŞ, sẽ thể hiện các kỹ năng của mình với trình mô phỏng thực tế ảo của Máy bay chiến đấu quốc gia, máy bay Hürkuş và Gökbey, cũng sẽ thông báo cho du khách về các cơ hội nghề nghiệp tại gian hàng của mình.

MẮT Ở HURKUŞ

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những dự án quan trọng nhất của TAI Hürkuş. Máy bay do công ty phát triển để huấn luyện cơ bản đã được trình diễn ở Azerbaijan. sẽ thực hiện chuyến bay của nó. Máy bay trực thăng đa năng nguyên bản đầu tiên và duy nhất của Thổ Nhĩ Kỳ, tại lễ hội nơi sẽ diễn ra các buổi trình diễn bay ngoạn mục. T625 Gokbey Nó cũng sẽ được trưng bày ở khu vực tĩnh.

Sẽ có nhiều cái đầu tiên của TEKNOFEST Phần nổi bật nhất là Máy bay chiến đấu quốc gia tại gian hàng Công nghiệp hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ. Nó sẽ là một trình mô phỏng hỗ trợ VR. Du khách đến lễ hội nhờ công nghệ VR 5Nó sẽ có thể trải nghiệm bay với máy bay thế hệ thứ ‘.

Máy bay huấn luyện cơ bản Hürkuş sẽ bay đến Azerbaijan, nơi nó sẽ thực hiện chuyến bay trình diễn lần đầu tiên với các phi công thử nghiệm của Hürkuş. Tham gia TEKNOFEST lần đầu tiên được tổ chức tại Azerbaijan, Tổng Giám đốc Công nghiệp Hàng không Vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ, GS. Tiến sĩ Lời giải thích của Temel Kotil như sau:

“Chúng tôi rất vui khi được tham gia TEKNOFEST, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ những thành tựu của mình trong công nghệ quốc phòng, hàng không và vũ trụ với đất nước Azerbaijan thân thiện và anh em của chúng tôi. Tại lễ hội, nơi sự hợp tác chặt chẽ của chúng ta với hai quốc gia, một quốc gia, sẽ được tăng cường hơn nữa, các phi công máy bay huấn luyện Hürkuş của chúng ta, ban đầu được phát triển bởi các kỹ sư của chúng ta và được các kỹ thuật viên của chúng ta đưa vào cuộc sống, sẽ bay đến Azerbaijan và mang theo tình bạn vẻ vang của chúng ta đến với nhau. bầu trời bằng cách thực hiện chuyến bay trình diễn. Tôi xin cảm ơn tất cả các bên đã góp phần hiện thực hóa lễ hội, nơi có thể trải nghiệm buồng lái Máy bay chiến đấu quốc gia của chúng ta, đây sẽ là một bước ngoặt mới trong lịch sử hàng không của chúng ta. Tôi hy vọng được gặp người dân của chúng tôi ở Azerbaijan, trên quê hương của chúng tôi”, ông nói.