Tùy chỉnh thông báo điều hướng của sistema trên Android 10

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ lập danh sách các bước để điều chỉnh thông báo điều hướng của sistema trong Android 10. Với sự ra mắt của Android 10, một trong những thay đổi được nhận xét nhiều nhất là việc giới thiệu một điều hướng điều hướng mới. Điều này rất khác so với những gì chúng ta thường thấy trong các phiên bản trước. Tuy nhiên, có một vấn đề đáng ngạc nhiên vẫn tồn tại với điều đó. Không, chúng tôi không nói về các dấu hiệu ngược lại xung đột với menu burger, vẫn còn một số thủ thuật để khắc phục chúng.

Vấn đề chính là sự không phù hợp điều hướng của động thái này với hầu hết các bệ phóng đặc biệt. Ngay khi bạn chuyển sang một công cụ khởi tạo nhà khác, một động thái mới sẽ xuất hiện các sistema > Đi trước nó sẽ tự động nhấp. Ngoài ra, mỗi khi bạn thay thế một trình khởi chạy đặc biệt, bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo cộng với biểu ngữ trên màn hình chính về bản cập nhật này. Vâng, công bằng mà nói, đây là điều mà tôi chưa bao giờ thích.

Vấn đề ở đâu

Đầu tiên, thông báo hoặc cảnh báo này không thể được theo sau. Đó là, chạm vào nó sẽ không đưa bạn đến phần Chuyển động để điều chỉnh chuyển động của bạn. Điều duy nhất họ nói với chúng tôi là điều hướng chuyển động đã được cập nhật lên phiên bản trước, điều mà tất cả chúng ta đều đã biết. Ngoài ra, xuất hiện dưới dạng một biểu ngữ đầy đủ chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề.

Với suy nghĩ này, tùy chọn tốt nhất là tắt hoàn toàn thông báo này và ngăn nó xuất hiện dưới dạng biểu ngữ bao phủ toàn bộ khu vực thông báo. Tuy nhiên, vì đây là thông báo từ sistema (cảnh báo), bạn không thể vô hiệu hóa nó cả. Im lặng và loại bỏ nó khỏi màn hình banner là khả thi nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn biết điều tương tự, đây là các hướng dẫn cần thiết để đặt thông báo điều hướng chuyển động của sistema.

Cách tùy chỉnh các thông báo điều hướng của sistema trên Android 10

Vì vậy, nếu bạn đang lặp lại suy nghĩ của tôi và muốn điều chỉnh và vô hiệu hóa thông báo điều hướng này sistema trên thiết bị Android 10, hãy làm theo các hướng dẫn được đặt bên dưới. Tuy nhiên, trước đó, hãy ghi nhớ điều này. Tùy chỉnh này không dựa trên thông báo ban đầu. Mọi sửa đổi áp dụng cho các thông báo điều hướng hoặc cảnh báo của sistema, sẽ áp dụng chung cho tất cả các cảnh báo về sistema. Vì vậy, đưa ra quyết định phù hợp. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra các bước để điều chỉnh điều hướng cử chỉ của Android 10.

Các bước để làm theo

 1. Đi đến Cấu hình trên thiết bị của bạn và đi đến Yêu cầu và thông báo.
 2. Trong đó, chạm Thông tin ứng dụng và sau đó trên biểu tượng tràn nằm ở góc trên bên phải.
  ứng dụng của sistema
 3. Chọn menu Hiển thị sistema Sự lựa chọn. Bây giờ bạn sẽ nhận được một danh sách tất cả các ứng dụng của sistema cài đặt trên thiết bị của bạn. Chọn Giao diện người dùng của sistema.
 4. Trong giao diện người dùng của sistemachạm Thông báo Sau đó chạm vào Thông báo Các từ khóa. Đã kiểm tra Bạn không thể dễ dàng vô hiệu hóa tùy chọn này, vì nó là một phần của ứng dụng sistema.
  cảnh báo điều hướng sistema
 5. Tất cả những gì bạn có thể làm là thay đổi thông báo này từ Cảnh báo cho anh ấy Im đi Hoặc nếu bạn muốn ở trong chế độ cảnh báo nhưng muốn có một số sửa đổi, đây là những khả năng để điều chỉnh các thông báo điều hướng của sistema:
  điều chỉnh điều hướng
  • Để tắt hiển thị biểu ngữ, hãy tắt nó Xuất hiện trên màn hình bật
  • Từ Âm thanh phần, bạn có thể tùy chỉnh thông báo điều hướng này sistema theo mong muốn của bạn
  • Cuối cùng bạn đã có Hủy bỏ Đừng làm phiền Sự lựa chọn. Nếu bạn bật công tắc, bạn sẽ tiếp tục nhận được Hệ thống định vị cảnh báo ngay cả khi chế độ DND được kích hoạt. Điều này sẽ được thêm vào sự kiện danh sách trắng.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể điều chỉnh các thông báo điều hướng của sistema Android 10 hoạt động. Lần tới khi bạn muốn thực hiện nhiều thay đổi, bạn có thể tìm kiếm ngay giao diện người dùng của sistema từ thanh tìm kiếm Cài đặt. Về lưu ý đó, chúng tôi kết luận hướng dẫn này. Bạn sẽ tắt thông báo này hay giữ nó vì thông báo này có tác động chung đến tất cả các cảnh báo trên sistema? Cho chúng tôi biết quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.