Tùy chỉnh tin nhắn trình duyệt của bạn sistema trên Android 10

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ lập danh sách các bước để điều chỉnh các thông báo điều hướng cho sistema trên Android 10. Với sự ra mắt của Android 10, một trong những thay đổi được nhận xét nhiều nhất là việc giới thiệu một điều hướng điều hướng mới. Điều này rất khác so với những gì chúng ta thường thấy trong các phiên bản trước. Tuy nhiên, có một vấn đề đáng ngạc nhiên vẫn còn với nó. Không, chúng tôi không nói về các nhân vật đảo ngược xung đột với menu burger, vẫn còn một số thủ thuật để khắc phục chúng.

Vấn đề chính là kết hợp điều hướng trong tính năng này với hầu hết các lần ra mắt đặc biệt. Ngay khi bạn chuyển sang một người khởi xướng nhà khác, một động thái mới sẽ xuất hiện Các sistema > Một cái đầu nó tự động nhấp. Mỗi lần bạn thay thế một khởi động đặc biệt, bạn sẽ nhận được một thông báo cảnh báo cộng với biểu ngữ màn hình khởi động về bản cập nhật này. Vâng, công bằng mà nói, đây là điều tôi chưa bao giờ muốn.

Vấn đề là gì

Đầu tiên, tin nhắn hoặc cảnh báo này không thể được theo sau. Đó là, nhấn nó sẽ không đưa bạn đến phần chuyển động để điều chỉnh chuyển động của bạn. Điều duy nhất họ nói với chúng tôi là điều hướng chuyển động đã được cập nhật lên phiên bản trước, điều mà tất cả chúng ta đều đã biết. Hiển thị nó như một biểu ngữ đầy đủ chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề.

Với suy nghĩ này, tùy chọn tốt nhất là vô hiệu hóa hoàn toàn thông báo này và ngăn nó xuất hiện dưới dạng biểu ngữ bao trùm toàn bộ trường thông báo. Bởi vì đây là một tin nhắn từ sistema (cảnh báo), bạn không thể vô hiệu hóa nó cả. Rất có thể im lặng và xóa nó khỏi màn hình banner. Vì vậy, nếu bạn muốn biết điều tương tự, đây là các hướng dẫn cần thiết để thiết lập thông báo điều hướng chuyển động cho sistema.

Cách tùy chỉnh tin nhắn điều hướng từ sistema trên Android 10

Vì vậy, nếu bạn lặp lại suy nghĩ của tôi và muốn điều chỉnh và vô hiệu hóa thông báo điều hướng này, sistema Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới trên thiết bị Android 10. Nhưng trước đó, hãy nhớ điều này. Tùy chỉnh này không dựa trên thông điệp đầu tiên. Mọi thay đổi đối với thông báo điều hướng hoặc cảnh báo từ sistema, sẽ áp dụng chung cho tất cả các cảnh báo từ sistema. Vì vậy, đưa ra quyết định phù hợp. Đừng quên kiểm tra các bước để điều chỉnh điều hướng cử chỉ của Android 10.

Các bước để làm theo

  Đi đến cấu hình trên thiết bị của bạn và đi đến Yêu cầu và thông báo.
  Trong đó, khuấy thông tin ứng dụng và sau đó vào biểu tượng phong phú ở góc trên bên phải.ứng dụng của sistema

  Chọn menu Để hiển thị sistema Sự lựa chọn. Bây giờ bạn có một danh sách tất cả các ứng dụng trong sistema cài đặt trên thiết bị của bạn. Chọn Giao diện người dùng cho sistema.
  Trong giao diện người dùng cho sistema, Tôi đã di chuyển Thông báo Sau đó nhấn Cảnh báo Các từ khóa. Đã kiểm tra Bạn không thể dễ dàng vô hiệu hóa tùy chọn này vì đây là một phần của ứng dụng sistema.cảnh báo điều hướng sistema

  Tất cả những gì bạn có thể làm là thay đổi tin nhắn này từ Cảnh báo cho anh ấy Đóng Hoặc nếu bạn muốn ở trong chế độ cảnh báo nhưng muốn có một số thay đổi, đây là các tùy chọn để điều chỉnh thông báo điều hướng cho sistema:điều chỉnh điều hướng

  Vô hiệu hóa hiển thị banner bằng cách vô hiệu hóa nó Xuất hiện trên màn hình đưa vào
  Của Nó có vẻ bạn có thể tùy chỉnh thông điệp điều hướng cho phù hợp sistema theo mong muốn của bạn
  Cuối cùng bạn đã có Hủy bỏ Đừng làm phiền Sự lựa chọn. Nếu bạn bật công tắc, bạn sẽ tiếp tục nhận được Hệ thống định vị cảnh báo ngay cả khi chế độ DND được bật. Điều này sẽ được thêm vào sự kiện danh sách trắng.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể điều chỉnh thông báo điều hướng sistema hoạt động Android 10. Lần tới khi bạn muốn thực hiện nhiều thay đổi hơn, bạn có thể tìm kiếm giao diện người dùng ngay lập tức sistema từ thanh tìm kiếm cài đặt. Trên lưu ý đó, chúng tôi kết thúc hướng dẫn này. Bạn sẽ tắt hoặc bật thông báo này vì thông báo này có tác động chung đến tất cả các cảnh báo trên sistema? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.