Tùy chỉnh Windows 11’s Wonky Start Menu với ứng dụng mới nhất của Stardock

Một Windows Start Menu 10 kiểu đang bật Windows 11.

Sau nhiều thập kỷ sử dụng PC, chiếc máy tính mới Windows 11 Start Menu có thể hơi bất tiện. Đừng lo lắng — Ứng dụng Start11 mới của Stardock cho phép bạn hoàn nguyên về các phiên bản cũ hơn của Windows Start Menu hoặc thậm chí tùy chỉnh các chi tiết như vị trí của Start Menu, khoảng cách giữa các biểu tượng và độ trong suốt của bạn.

Start11 đã bước vào phiên bản beta công khai cách đây vài tháng, nhưng cuối cùng nó cũng có sẵn để sử dụng chung. Phần mềm cung cấp rất nhiều công cụ tùy chỉnh chi tiết cho Windows Start Menu và nút Start của 11 (bạn thậm chí có thể ẩn thanh Tìm kiếm) và đối với những người muốn sửa lỗi nhanh chóng, nó cung cấp một vài mẫu Start Menu được tạo sẵn tốt hơn bất cứ thứ gì Microsoft cung cấp.

Và thật buồn cười, Start11 cũng hoạt động trên Windows 10! Nếu bạn không thể nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Microsoft, bạn có thể sử dụng Start11 để căn giữa Windows 10 thanh tác vụ và kéo tất cả các loại thủ thuật khác.

Ứng dụng Start11 của Stardocks hiện có sẵn chỉ với $5. Nếu bạn đã gỡ bỏ Start8 hoặc Start10, thì Stardock có thể cung cấp cho bạn bản nâng cấp Start11 với mức chiết khấu — mặc dù tôi không chắc phần mềm này có thể rẻ hơn bao nhiêu.

Nguồn: Stardock qua Thurrott