Tùy chỉnh WordPress của bạn với 600 tùy chọn bố cục chưa được mã hóa trên Catalyst

Thông thường khi bạn mua một chủ đề WordPress, nó thường đi kèm với một chủ đề có một số yếu tố cấu hình thông qua phụ trợ WordPress. Một số nhà cung cấp chủ đề như Themify hiện đang tạo ra một sự sáng tạo bằng cách bán nhiều biến thể màu với việc mua một chủ đề, vì vậy bạn có thể sử dụng cùng một chủ đề (các màu khác nhau) cho các trang web khác nhau. Nhưng điều đó vẫn không cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát vì bạn đang nhận được một chủ đề với xác định trước Biến thể màu sắc Những người trong chủ đề Catalyst đang cung cấp một liên lạc khá độc đáo cho người dùng của họ. Khi bạn mua Catalyst, bạn nhận được 22 giao diện khác nhau ngoài chủ đề chính với giá của một chủ đề duy nhất. Bây giờ các giao diện này không chỉ là các biến thể màu sắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về chủ đề Catalyst được trang bị sẵn với tùy chọn thiết kế chưa giải mã 600 cho phép bạn tạo giao diện của riêng mình trong vài phút.

Bạn có tùy chọn để tùy chỉnh mọi thứ từ tiêu đề, phù hợp, cơ thể, điều hướng, nội dung, thanh bên, widget, mẩu bánh mì, tác giả và mọi thứ cho đến chân trang. Dưới đây là một ví dụ về bảng quản trị:

Catalyst Admin Ảnh chụp màn hình

Xem tất cả ảnh chụp màn hình quản trị viên

Chỉ cần có tính năng này, chủ đề Catalyst là một chủ đề hoàn hảo cho bất kỳ nhà tiếp thị liên kết hoặc blogger nào đang nghĩ về việc tung ra sản phẩm. Bạn có thể tạo các trang đích tùy chỉnh và các trang hoàn chỉnh mà không cần biết cách viết mã. Ngoài ra, bạn cũng nhận được các tính năng thú vị khác như:

Kiểm soát phông chữ đầy đủ nhất được cung cấp trong một chủ đề WordPress!

Catalyst Theme được tích hợp hoàn toàn với API Thư mục Phông chữ của Google, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn cho kiểu chữ web an toàn trên các trang web của bạn. Có một tùy chọn kiểm soát phông chữ phổ quát cùng với tùy chọn ghi đè tùy chỉnh để chỉ có các phông chữ tùy chỉnh cho những thứ cụ thể.

Hoàn thành tối ưu hóa SEO

Catalyst cung cấp tất cả các tùy chọn SEO mà bất kỳ chủ đề nào cũng cần. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Plugin WordPress SEO của Yoast.

Một công cụ xây dựng CSS tùy chỉnh viết mã tùy chỉnh cho bạn!

Bạn không phải lo lắng về việc viết CSS, bạn chỉ cần biết những gì bạn muốn và cách sao chép / dán mã được tạo tự động từ Trình tạo CSS và trong không gian thích hợp trên trang web của bạn.

Có nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm thấy trên trang web Catalyst Theme.

Dưới đây là bản demo của một số giao diện chủ đề Catalyst

Bản demo của chủ đề xúc tác

Bạn có thể tạo một mặt nạ của bạn trong vài phút.

Chủ đề Catalyst có hai gói giấy phép cá nhân có giá 97 đô la và phiên bản dành cho nhà phát triển với giá $ 174. Nếu bạn là một trong những người dùng muốn có thể dễ dàng sửa đổi giao diện trang web của mình mà không cần viết một dòng mã, Catalyst Chủ đề là dành cho bạn.

Mua chủ đề Catalyst ngay bây giờ