Tùy chọn: Câu chuyện bạn chơi v2.7.0 Chế độ APK

Tùy chọn: Truyện bạn đã chơi v2.7.0 Mod Mod 1

Tùy chọn: Truyện bạn đã chơi v2.7.0 APK cho Android.

Chuẩn bị cho ngày lễ với các cập nhật lễ kỷ niệm trên Google Play:

Một lựa chọn của mục yêu thích kỳ nghỉ!

Một sự lựa chọn có thể thay đổi mọi thứ! Với sự lãng mạn, kịch tính, kinh dị và hơn thế nữa, Choices có bộ sưu tập trò chơi kể chuyện lớn nhất thế giới! Chính Tùy chỉnh nhân vật chính của bạn olun Fall in love, giải quyết tội phạm và bắt đầu một cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng ick Chọn câu chuyện của bạn từ thư viện cập nhật tập hàng tuần của chúng tôi Hãy xem những gì xảy ra trong một câu chuyện trực quan sâu sắc!

Những câu chuyện hiện tại bao gồm:

FRESHMAN FR – Chào mừng bạn đến với Đại học Hartfeld! Trong bộ phim truyền hình học đường này, bạn sẽ kết bạn mới suốt đời và tìm thấy tình yêu đích thực khiến bạn học phấn khích. Bạn sẽ hạ gục anh hùng bóng đá của Kaitlyn, James, hay cả ba cô gái của đảng Kaitlyn, James?

– Trang trí nhân vật của bạn với quần áo thời trang cho các sự kiện như giải trí. – Chọn một ngày cho một mùa đông trang trọng và lãng mạn.

KRONLU & ALEV – CR Kẻ thù của bạn đã đánh cắp vương quốc của bạn, nhưng giờ là lúc tập hợp quân đội của bạn, làm chủ ma thuật và lấy lại vương miện của bạn! Hãy xem xét vai trò của người anh hùng trong cuộc phiêu lưu kể chuyện tương tác này.

– Xây dựng liên minh và các mối quan hệ để xây dựng quân đội của bạn. – Mặc áo giáp thanh lịch và mạnh mẽ. – Tiêu diệt kẻ thù trong các trận chiến hoành tráng!

MAT MATCH HOÀN HẢO – Đăng ký dịch vụ hẹn hò công nghệ cao của Eros Incorporated và thống trị trò chơi hẹn hò! Hãy nhìn, tìm trận đấu hoàn hảo của bạn và yêu câu chuyện bí ẩn thú vị này!

– Đặt ngày của bạn để phù hợp nhất. – Đóng vai người đàn ông hay phụ nữ. – Điều tra những bí ẩn với một twist bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy!

Bạn cũng có thể thích:

OOD BLOODBOUND – Bạn đã nộp đơn xin việc với Giám đốc điều hành xuất sắc của Adrian Raines. Urban fantasy đáp ứng lãng mạn phim ma cà rồng gợi cảm này!

CÂU CHUYỆN TRƯỜNG TRUNG HỌC – Đây là ngày đầu tiên của trường trung học mới! Kết bạn, tìm tình yêu và tham gia điệu nhảy Homecoming. Đưa thiếu niên của bạn trở lại Câu chuyện trường trung học của riêng bạn!

Thêm nhiều câu chuyện và tập mới MERYI TUẦN!

Có chuyện gì vậy?

BIẾT ĐIỀU QUAN TRỌNG NÀY: Khi bạn bước vào thế kỷ 18, hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu được dẫn dắt bởi một thuyền trưởng cướp biển gợi cảm. Nhưng bạn sẽ làm điều đó ở nhà?

TIN TỨC: MỌI NGƯỜI YÊU THÍCH trái tim và cuộc sống của bạn trong Nhân Chứng: Người bảo vệ Lãng mạn! Sau đó đưa nhóm của bạn vào Light and Shadow Dao, Open Heart, Book 2 và những người thừa kế Hoàng gia, cuốn sách 2Chuẩn bị tiến hành!

Tùy chọn: Câu chuyện bạn chơi Mod Apk Tùy chọn: Câu chuyện bạn chơi chế độ android

Thông tin chế độ:

Bản mod này sẽ không cung cấp cho bạn 999999 đá quý hoặc chìa khóa, hãy đọc kỹ cách sử dụng bản mod này:

1. CÀI ĐẶT SÁCH FACEBOOK TRƯỚC KHI BẢO VỆ MẤT TRÒ CHƠI CỦA BẠN! Đã kết nối Facebook nó lưu trò chơi của bạn và tải xuống lại các tệp đã lưu trước đó của bạn khi bạn chuyển đổi thiết bị hoặc cài đặt lại Ứng dụng.

2. Câu chuyện: Ứng dụng Tùy chọn bạn đang chơi Google Play Store hoặc từ một vị trí khác, loại bỏ nó đầu tiên.

3. Tải xuống và chạy tệp APK bên dưới. – Nếu thiết bị của bạn không cho phép bạn tải xuống các tệp APK từ internet, bạn cần kích hoạt cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt bảo mật di động của mình.

4. Khi APK được cài đặt, hãy chạy ứng dụng và đăng nhập Facebook yêu cầu lại khi khởi động hoặc thông qua cài đặt. Trò chơi của bạn được tự động tải xuống từ nơi bạn rời đi trước khi gỡ cài đặt ứng dụng trước đó.

5. Chơi bất kỳ câu chuyện nào, nhấp vào nếu bạn có một tùy chọn yêu cầu trang sức cao cấp. Ngay cả khi bạn không có đủ, nó vẫn hoạt động, nếu bạn có đủ tùy chọn, bạn sẽ không bao giờ mất đá quý.

QUAN TRỌNG: Bản vá này cung cấp cho bạn các tùy chọn trang sức miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể tự vào tủ quần áo và thử lấy bất kỳ quần áo nào miễn phí! Thời gian duy nhất để có được quần áo miễn phí là khi nó được yêu cầu trong câu chuyện.

LƯU Ý: Nếu bạn không được nhắc đăng nhập Facebook hoặc nếu bộ nhớ của bạn không được tải xuống, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại tệp APK!

Tải xuống (Google Play)

Không có chế độ khóa. Nếu trò chơi của bạn bị kẹt trên màn hình tải, bạn cần có giấy phép cho nó. Để có giấy phép, hãy đến cửa hàng chơi và bắt đầu tải xuống trò chơi này có tên “Câu chuyện về sự lựa chọn của bạn” và bạn sẽ có giấy phép khi quá trình tải xuống bắt đầu. Cài đặt MOD MOD ngay bây giờ và bạn đã sẵn sàng để đi.

Tùy chọn: Câu chuyện bạn chơi v2.7.0 Chế độ APK

Tải xuống APK Android