Tùy chọn Trình theo dõi Ngói Pro – Kỹ thuật viên

Tùy chọn Trình theo dõi Ngói Pro - Kỹ thuật viên 1

Tile Pro Tracker là một thiết bị Bluetooth nhỏ có thể được gắn thẻ cho các sự kiện như chìa khóa và ba lô. Chức năng chính của đơn vị này là theo dõi vị trí của vật phẩm bị mất khi bị mất. Nói chung, đồ vật không được đặt ở nhà hoặc tại nơi làm việc. Tuy nhiên, nếu một mục bị mất bên ngoài, các trình theo dõi Bluetooth như Tile Pro Tracker có thể giúp truy xuất nó, miễn là nó được liên kết với mục đó. Các thiết bị thông minh này tránh được sự phiền phức khi tìm kiếm ở bất cứ đâu khi kết nối với các vật dụng quan trọng như chìa khóa nhà, chìa khóa xe hơi, điện thoại di động, ba lô, túi xách, v.v … Trình theo dõi Bluetooth rất dễ sử dụng khi chúng hoạt động với các ứng dụng cụ thể của chúng, nơi dữ liệu được đồng bộ hóa và đối tượng có thể được truy tìm. Những sản phẩm thông minh này là kinh tế, có nghĩa là mọi người có thể mua một số máy theo dõi thông minh cho các đồ đạc khác nhau của họ. Ngoài Tile Pro Tracker, có một vài tùy chọn khác:

Trình theo dõi Bluetooth tốt nhất

Thông minh Samsung

Trình theo dõi Samsung SmartThings là một trong những trình theo dõi Bluetooth tốt nhất trên thị trường hoạt động tốt nhất với GPS 4G LTE. Chủ sở hữu sản phẩm thông minh này có thể vận chuyển hàng hóa của họ ở bất cứ đâu, miễn là thiết bị theo dõi nằm trong mạng di động tương tự như điện thoại thông minh. Nó có thể hữu ích để theo dõi trẻ nhỏ và vật nuôi có xu hướng đi bộ gần như bất cứ nơi nào. Khi họ đã rời khỏi khu vực định sẵn, chủ sở hữu của trình theo dõi sẽ được cảnh báo. Đây là một trình theo dõi tuyệt vời dành cho cha mẹ cho phép trẻ em cập nhật chế độ thời gian thực bằng cách nhấn nút nguồn hai lần. Điều này là hoàn hảo để báo hiệu cho cha mẹ khi họ cần đón con sau giờ học hoặc từ một bữa tiệc sinh nhật bạn bè. Ngoài ra, trình theo dõi thông minh có thể tiện dụng trong các trường hợp khẩn cấp, nơi nó có thể được sử dụng để gửi các cuộc gọi SOS. Theo dõi này là không thấm nước và chống thời tiết. Pin có thể kéo dài trong mười ngày mà không cần chu kỳ sạc.

Pixel theo dõi

TrackR Pixel là một trình theo dõi Bluetooth tuyệt vời để tìm các mục không chính xác và bị mất. Nó có thể được gắn vào hành lý, ví, túi và chìa khóa. Vị trí đã biết cuối cùng của một đối tượng có thể được xác định bằng ứng dụng TrackR. Người dùng theo dõi thông minh có thể tìm thấy điện thoại di động của mình ngay cả khi chúng ở chế độ im lặng chỉ bằng cách nhấn trình theo dõi. Ngoài ra, tính năng Tìm điện thoại của tôi cũng có thể được sử dụng. Nếu một người không thể tìm thấy một đối tượng, tính năng Tìm đám đông toàn cầu có thể được sử dụng. Điều này cho phép người dùng TrackR Pixel khác giúp người đó theo dõi vật phẩm bị mất. Đó là lý tưởng cho những cá nhân có xu hướng mất tài sản của họ, vì họ nhận được một thông điệp nhẹ và âm thanh mạnh mẽ. Không giống như hầu hết các trình theo dõi thông minh có sẵn trên thị trường, pin trong TrackR Pixel có thể dễ dàng được thay thế.

Công cụ tìm mật ong Pebblebee

Pebblebee Honey Key Finder là một trình theo dõi Bluetooth độc đáo có thể thực hiện chức năng của gậy selfie. Nó kết nối với máy ảnh trên điện thoại thông minh, cho phép chụp ảnh bằng cách nhấn nút theo dõi. Điều này rất hữu ích để chụp ảnh nhóm mà không cần gậy selfie. Honey Key Finder là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm nhiều chức năng hơn các thiết bị theo dõi. Các vật có giá trị cố định như hành lý, chai nước và ví có thể được theo dõi với sản phẩm thông minh này. Trình theo dõi Bluetooth này có pin có thể thay thế, có thể mất đến một năm. Nó có phạm vi theo dõi 150 feet, thay đổi dựa trên chướng ngại vật. Các mục bị mất có thể được tìm thấy nhanh chóng với hệ thống cảnh báo của sản phẩm thông minh thông qua đèn LED hoặc loa. Chủ sở hữu của trình theo dõi này có thể sử dụng ứng dụng Pebblebee để theo dõi các mục bị thất lạc hoặc thất lạc của họ. Công cụ tìm Bluetooth này hoạt động với các thiết bị iOS và Android.

Theo dõi khối

Cube Tracker là một trình theo dõi Bluetooth bền bỉ, vì nó không thấm nước và có pin có thể thay thế. Đối tượng như smartphones, chìa khóa, ví, ví và ba lô có thể được theo dõi với sản phẩm thông minh này. Ứng dụng Cube Tracker có thể được sử dụng để gọi trình theo dõi khi ở gần. Ngoài ra, vị trí mới nhất của trình theo dõi có thể được tìm thấy với ứng dụng. Cộng đồng Cube có thể giúp tìm một khối người dùng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách bật tùy chọn Thông báo cho tôi khi được tìm thấy trong ứng dụng.

SpotyPal

SpotyPal là một công cụ tìm Bluetooth thông minh có thể được kết nối với các mục như chìa khóa và ví bằng ứng dụng SpotyPal. Người dùng của trình theo dõi này được thông báo khi các bài viết đính kèm nằm ngoài phạm vi. Ngoài ra, có thể nhấn nút trên trình theo dõi SpotyPal để quay số điện thoại thông minh được kết nối. Ứng dụng cho phép người dùng tìm vị trí đã biết cuối cùng của một mặt hàng. Trong các tình huống khẩn cấp, có thể nhấn nút theo dõi thông minh để gửi tin nhắn SOS đến người dùng được xác định trước trong vị trí của người dùng ban đầu.