Tuyên bố của Türk Telekom về Cáo buộc trên mạng xã hội

Türk Telekom đã đưa ra một tuyên bố về các cáo buộc nằm trong chương trình nghị sự của phương tiện truyền thông xã hội trong ngày và điều đó đã phát triển với thẻ #TurkTelekomBoykot. Công ty đã tuyên bố trong tuyên bố của mình rằng những tuyên bố trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

nền tảng truyền thông xã hội Twitter’Trong #TurkTelekomBoycott Nhãn đã tăng lên đầu danh sách chương trình làm việc. Theo các cáo buộc trên internet, phản ứng của các nhân viên Türk Telekom đối với một bà già không nói được tiếng Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến các phản ứng bắt đầu.

trong vài giờ qua Twitter sau hàng ngàn tweet Viễn thông Thổ Nhĩ Kỳ Một tuyên bố chính thức được đưa ra bởi Các cáo buộc nêu ra có thật giống cái Công ty tuyên bố rằng họ xác định rằng không có cách tiếp cận nào có thể xúc phạm bất kỳ công dân nào.

Tuyên bố của Türk Telekom:

Thông tin về sự kiện được đề cập qua trang web của công ty. thực hiện trong tuyên bố các báo cáo sau đây đã được thực hiện:

Mặc dù Türk Telekom nói rằng các cáo buộc không phản ánh sự thật, các phản ứng vẫn tiếp tục xuất hiện dưới thẻ hashtag #TurkTelekomBoykot trên mạng xã hội. Vậy, bạn nghĩ gì về sự kiện này? những ý tưởng của bạn bình luận Bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi.

Nguồn: https://www.haberturk.com/turk-telekom-dan-social-medya-da-gundeme-gelen-iddialara-dair-aciklama-2781263-teknoloji

Những bài viết liên quan

Back to top button