Tuyên bố đầu tiên của Deli Mi Ne được tiết lộ

‘Mi Ne điên?’, Người đã vào sân trong trận chung kết Siêu cúp diễn ra lúc 22h hôm qua và sau đó bị tạm giữ cùng 4 người bạn của mình. được đặt tên YouTube Ali Abdulselam Yılmaz, chủ sở hữu kênh này, đã đưa ra tuyên bố cho cảnh sát.

YouTuber người Thổ Nhĩ Kỳ Ali Abdülselam Yılmaz, người đã ngăn trận đấu tiếp tục bằng cách nhảy xuống sân trong trận chung kết Siêu cúp giữa Liverpool và Chelsea đêm qua, đã bị đưa ra tòa cùng 4 người bạn của mình. ‘Điên rồ cái gì?’ được đặt tên YouTube Tuyên bố đầu tiên được đưa ra bởi chủ sở hữu của kênh cũng xuất hiện.

‘Điên hay sao?’ Chủ sở hữu và 4 người bạn của anh ta đã bị sở cảnh sát quận Beşiktaş và các đội thuộc Chi nhánh an ninh thể thao Istanbul giam giữ.

Tuyên bố đầu tiên của Ali Abdülselam Yılmaz, người đã nhận được phản ứng rất nghiêm trọng trên mạng xã hội và nằm trong chương trình nghị sự, cũng đã được chia sẻ với báo chí. Tuyên bố của Ali Abdülselam Yılmaz với cảnh sát bao gồm các câu sau:

‘Điên rồ cái gì?’ được đặt tên YouTube Người ta nói rằng chủ sở hữu của kênh, Ali Abdülselam Yılmaz và bốn người bạn của anh ta đã được chuyển đến Cung điện Công lý Istanbul ở Çağlayan, sau khi có hành động tư pháp chống lại các điều khoản trong phạm vi của ‘Luật phòng chống bạo lực và rối loạn trong thể thao ‘.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/gundem/final-macinda-ortaligi-karistirmisti-unlu-youtuberlar-gozaltinda-iste-ilk-ifadesi-41302725

Những bài viết liên quan

Back to top button