Tuyên bố đầu tiên của PuCCa và Burry Soprano trước Tòa

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội PuCCa và Burry Soprano đang bị xét xử vì quảng cáo ma túy. Hiện tượng đang được đề cập là bị kết án 10 năm. Những lời bào chữa đầu tiên đến từ hai cái tên trong tòa án.

Pınar Karagöz, một hiện tượng mạng xã hội được gọi là PuCCa, và một hiện tượng khác, Burak Aydoğduoğlu, biệt danh Burry Soprano, đã ra hầu tòa với lý do họ khuyến khích sử dụng ma túy. Hai tên này đã bị giam giữ trước đó, nhưng đã được thả.

Hai tên này đã đến phiên xét xử đầu tiên của vụ án tại Tòa sơ thẩm hình sự số 52 Anatolian. Các bị cáo và luật sư của họ, những người bị xét xử không bị bắt, có mặt tại tòa. Nhận dạng đã được thực hiện tại phiên điều trần. Pınar Karagöz là một nhà văn chuyên nghiệp và công bố thu nhập hàng tháng của cô là 10 nghìn TL.

Trong khi Pınar Karagöz phủ nhận những cáo buộc, cô nói rằng mục đích của cô không phải là để khuyến khích ma túy. Trong tuyên bố của mình, Karagöz nói, “Khi tôi nói rằng hàng trăm người nghèo cai nghiện ma túy, tôi đã nói về loạt phim Narcos. Đó là một ám chỉ và một sự phóng đại về cái chết của Escobar. Nếu bạn có quyền sử dụng ma túy, bạn sẽ chọn cái nào, và bài đăng của tôi là bài của tôi vì nó vô nghĩa và lỗi mốt.

Có thông tin cho rằng Burak Aydoğduoğlu đã làm nhạc từ năm 11 tuổi và bản nhạc Mary Jane, là chủ đề của vụ kiện, không nhằm mục đích khuyến khích ma túy. Anh nói rằng Mary Jane trong bài hát không phải ám chỉ ma túy, mà chính là Mary Jane Watson trong truyện tranh Người Nhện. Nói rằng bài hát là một bài hát về tình yêu không thể mua được bằng tiền, Aydoğduoğlu muốn những lời này được coi là lời bài hát.

Tòa án đã hoãn vụ kiện, cho các bên thời gian để nộp bản tuyên bố cuối cùng của họ, đồng thời tạm hoãn phiên điều trần. Hai tên, 5 Anh ta đang bị xét xử với mức án tù lên đến 10 năm.

Nguồn: https://www.haberturk.com/social-medya-fenomenleri-hakim-karsisinda-2477917

Những bài viết liên quan

Back to top button