Tuyên bố Truyền thông Xã hội Mới từ Tổng thống

Tổng thống Erdoğan đã đưa ra tuyên bố về tương lai của các quy định mới liên quan đến mạng xã hội trong chương trình phát sóng chung của CNN Türk – Kanal D. Erdogan nói rằng ông không nhìn vào mạng xã hội một cách tích cực nào cả và ông tin rằng một nghiên cứu nên được thực hiện trên mạng xã hội với sự khai mạc của Quốc hội.

Trong khi các tín hiệu về một quy định liên quan đến mạng xã hội ở nước ta đã bùng cháy trong nhiều tuần, một tuyên bố cụ thể mới về vấn đề này đến từ Tổng thống Recep Tayyip Erdoğan. Trong một tuyên bố mà ông đưa ra trong chương trình phát sóng chung giữa CNN Turk và Kanal D, Erdogan đã đưa lên mạng xã hội. nhìn không tích cực bày tỏ. Các tuyên bố của Erdogan như sau:

“”

ở Mỹ Twitter thí dụ:

Các câu trước:

Năm ngoái, quy định đầu tiên về các nền tảng mạng xã hội đã có hiệu lực. Với quy định này, các nền tảng mạng xã hội buộc phải chỉ định một đại diện ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nó đã được thông báo rằng nếu một người đại diện không được đưa đến, các hình phạt sẽ được áp dụng dần dần trên các nền tảng.

Trong một bản tin gần đây trên tờ Hürriyet, người ta đã đưa tin rằng Tổng thống Erdoğan coi mạng xã hội là một ‘chủ nghĩa khủng bố dối trá’ và là một ‘mối đe dọa’. Với tin tức này quy định mới Chúng tôi đã thấy nó ở cửa.

Nguồn: https://www.haberler.com/cumhurbaskani-erdogan-canli-yayinda-konusiyor-14325224-haberi/

Những bài viết liên quan

Back to top button