Tuyên bố về video tự tử được chia sẻ bởi TikTok

TikTok đang cố gắng xóa một video tự tử được tải lên nền tảng kể từ Chủ nhật. Đưa ra tuyên bố về video mà một nhóm người dùng liên tục tải lên hoặc sử dụng các phần trong nội dung của họ, ban quản lý TikTok thông báo rằng video được đề cập sẽ tiếp tục bị xóa và tài khoản người dùng sẽ bị đóng.

TikTokđã có trong chương trình nghị sự trong một vài ngày với một video thú vị. Một video tự tử được chia sẻ trên nền tảng này vào Chủ nhật đã lan truyền trong vòng vài giờ. Điều thú vị là một nhóm người dùng video tự tử cố gắng hết sức để truyền bá nó. Do đó, ban quản lý TikTok đã hành động về vấn đề này và đưa ra những cảnh báo quan trọng.

Trong tuyên bố của người phát ngôn TikTok, Hilary McQuaide, ngay sau khi video được chia sẻ, đã bị loại bỏ tuy nhiên, ông nói rằng một số người dùng đã tải lên video này nhiều lần. Trong khi một số người dùng đang tạo nội dung, khoảnh khắc tự tử được đề cập vết cắt McQuaide nói rằng nội dung đã được kiểm tra tỉ mỉ và những video như vậy sẽ bị gỡ bỏ. Hơn nữa, theo người phát ngôn của TikTok, tài khoản của người dùng cũng đang gặp nguy hiểm vì video tự tử này.

Những hình ảnh tự tử được đề cập không thực sự được tải trực tiếp lên TikTok. Bằng cách kết thúc cuộc đời của một người đàn ông sống ở bang Mississippi của Mỹ vào tuần trước, anh ta đã nhớ lại những khoảnh khắc đó. Facebook trực tiếp Sự kiện tự sát, được truyền trực tiếp trên internet, bằng cách nào đó đã được chuyển đến TikTok. Tuy nhiên, điều thú vị là người dùng phản đối họ đã cố gắng làm cho video trở nên lan truyền bằng cách thu hút nhiều sự chú ý hơn mong đợi. Nói thẳng ra, phải nói rằng đối tượng này đã đạt được mục đích của nó.

Hình ảnh tự tử được tự động phát hiện và cấm bởi thuật toán của TikTok

Trong các tuyên bố của các quan chức TikTok, nền tảng quy định hình ảnh của thời điểm tự tử, tuyên bố ca ngợi tự tử và các sự kiện khuyến khích tự tử. rằng bạn vi phạm đề cập. Tuyên bố rằng mọi nội dung được tải lên nền tảng đều được kiểm soát bởi các thuật toán, các nhà chức trách cho biết rằng những video như thế này và video này được tải lên ngay lập tức ngay cả khi chúng được tải lên nhiều lần. sẽ được gỡ bỏ họ nói.

​ ​

“Tài khoản của bạn có thể bị đóng”

Người phát ngôn của TikTok, Hilary McQuaide cho biết tài khoản của những người dùng liên tục cố gắng chia sẻ video tự tử bắt đầu lan truyền gần đây sẽ đóng cửa kể lại. McQuaide cho biết một phần lớn người dùng đã báo cáo các tài khoản chia sẻ video này. cám ơn bạncho biết họ rất biết ơn vì đã cố gắng bảo vệ nền tảng.

Nhân tiện, video tự tử được chia sẻ không phải là video đầu tiên. Trong những sự kiện như vậy, người dùng Facebook trực tiếpHọ thích . Trong một nghiên cứu năm 2017 của BuzzFeed News, nó được công bố vào năm 2015. Facebook Trong ít nhất hai năm trên Trực tiếp ít nhất 45 trường hợp nhạy cảm được phát hiện. Chúng bao gồm các vấn đề như tự sát, tấn công vũ trang, giết người, tra tấn và lạm dụng trẻ em. FacebookMặc dù nó nói rằng nó dừng các nội dung như vậy bằng các thuật toán của nó, nhưng một số nội dung dường như không thể bị chặn.

Những bài viết liên quan

Back to top button