Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tuyệt vời Mới DOOM vĩnh Cửu Chơi cho Thấy ông Chủ Bạo chúa Chiến đấu trên cơn ác Mộng Khó khăn

Doom vĩnh cửu trò chơi

Mới DOOM vĩnh Cửu trò chơi đã nổi lên trực tuyến hiển thị ra một cuộc chiến ông chủ trên khó khăn cơn ác mộng.

Lịch sự YouTube kênh ‘TheSpudHunter’, các trò chơi cho thấy một ông chủ chiến đấu chống lại cyberdemon ‘Bạo chúa’. Nói thật là, từ những gì có thể được nhìn thấy trong các video, cuộc chiến này trên cơn ác Mộng, thật sự là tàn bạo. Bạo chúa là một giải trí hiện đại của các Cyberdemon nổi bật trong các ban đầu Doom và là s có một màu nâu dài cong da đen sừng và hai dưới mắt đen.

Kiểm tra các lối chơi mới xuống dưới:

DOOM vĩnh Cửu phát hành vào tháng tới vào Ngày 20 cho MÁY tính và bàn giao tiếp. Các tiêu đề là lần đầu tiên, dự kiến sẽ cho một phát hành vào tháng mười năm ngoái, nhưng đã bị trì hoãn thêm đánh bóng. Trò chơi là một phần tiếp theo vào năm 2016 DOOM.

DOOM vĩnh Cửu nhặt sau sự kiện của diệt VONG (2016). Như hủy diệt Sát, anh trở về tìm thấy trái Đất đã bị quỷ xâm lược. San bằng địa Ngục và khám phá những Kẻ nguồn gốc của mình nhiệm vụ lâu dài để rip và nước mắt…cho đến khi nó được thực hiện.

Kinh nghiệm sự kết hợp cuối cùng của tốc độ và quyền lực với người tiếp theo bước nhảy vọt trong đẩy-về phía trước, đầu tiên, người chiến đấu. Như hủy diệt Sát, trở lại để trả thù của bạn chống lại các lực lượng của địa Ngục. Tập hợp tất cả mới xung đập nhạc sáng tác bởi Mick Gordon, chiến đấu trên kích thước như bạn giết mới và cổ điển quỷ với vũ khí mới mạnh mẽ và khả năng.

Gửi